Kelly Brook: Phụ nữ nên ủng hộ nhau thay vì ganh ghét

(Dân trí) - Kelly Brook là một trong những mỹ nhân sở hữu thân hình đẹp nhất làng giải trí và cũng rất biết tận dụng lợi thế của mình để phát triển sự nghiệp và trở nên nổi tiếng. Theo bình chọn mới đây của tờ FHM, mỹ nhân U40 vẫn đứng trong top 10 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới năm 2015.

Kelly Brook xuất thân là một người mẫu, sau đó cô tấn công sang lĩnh vực điện ảnh và trở thành diễn viên rồi làm nhà thiết kế thời trang. Khoảng 2 năm nay, mỹ nhân người Anh chuyển tới sống và làm việc tại Mỹ. Kelly tham gia các show truyền hình, làm người mẫu thời trang cho các tạp chí.

Năm 2014 là một năm khó khăn với Kelly khi cô chia tay người yêu hơn 1 năm. Sau đó, người đẹp tăng cân không phanh và mất dần những đường cong gợi cảm. Kelly đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể giảm cân và lấy lại thân hình săn chắc.

Kelly Brook tự hào với thân hình hiện tại sau nỗ lực giảm cân và ăn uống khoa học gần một năm qua

Kelly Brook tự hào với thân hình hiện tại sau nỗ lực giảm cân và ăn uống khoa học gần một năm qua.

Chia sẻ với tờ Red, số tháng 6/2015, mỹ nhân 35 tuổi nói: “Bạn phải tận dụng tất cả những lợi thế mình có. Bạn phải dùng nó như một công cụ kinh doanh vậy. Bạn có một thân hình đẹp, vì thế hay tận dụng nó. Và đó là một hình thức nghệ thuật mà bạn nên tận dụng nó theo nhiều cách khác nhau để hấp dẫn, thu hút nhiều đối tượng”.

Kelly Brook đang gây ấn tượng với khán giả Mỹ bằng cách góp mặt trong show truyền hình thực tế One Big Happy của Ellen DeGeneres. Cô không ngần ngại khoe cơ thể hay có những pha biểu diễn táo bạo. Kelly không ngại khi người ta đánh giá cô không khác một “bình hoa di động” chỉ biết tận dụng hình thể để gây ấn tượng.

Kelly tâm sự, năm 2014 tồi tệ của cô đã qua và năm 2015 dường như khá may mắn với cô. Người đẹp đã biết cách kiểm soát cuộc sống của mình, vứt bỏ những thứ không đáng và hướng tới những thứ tốt đẹp hơn. Đặc biệt, một lối sống lành mạnh với việc chăm chỉ tới phòng tập, ăn uống khoa học đang cải thiện đáng kể cuộc sống của cô.

Kelly Brook mới lọt top 10 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới năm 2015 do tạp chí FHM bình chọn.

Kelly Brook mới lọt top 10 người phụ nữ gợi tình nhất thế giới năm 2015 do tạp chí FHM bình chọn.

Mỹ nhân 35 tuổi tới phòng tập mỗi ngày và luyện tập vô cùng chăm chỉ. Kết quả là cô đã tìm lại những đường cong gợi cảm và một tinh t hần tốt. Trong năm nay, Kelly đã giảm được gần chục kg và có được những cơ bắp săn chắc. Giờ đây, người đẹp đã tự tin diện áo crop top và những chiếc quần gợi cảm mà không sợ lộ những khối mỡ thừa nơi vùng eo.

Kelly cho rằng, là phụ nữ, các chị em nên động viên nhau làm đẹp thay vì thể hiện thái độ ganh ghét. “Thật tuyệt nếu chúng ta luôn được ủng hộ. Chúng ta nên động viên lẫn nhau, đặc biệt là phụ nữ. Đừng bao giờ “tấn công” một phụ nữ sống có mơ ước”.

Kelly hiện đang hò hẹn với một huấn luyện viên thể dục người Pháp. Hai người quen biết từ đầu năm 2015 nhưng phải tới tháng 4 vừa rồi, Kelly mới quyết định công khai quan hệ và rất tự hào về chàng người yêu điển trai của mình. Người đẹp vốn trắc trở trong chuyện tình cảm hi vọng rằng, người đàn ông mới sẽ là người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời cô.

Vy Vy