Kế hoạch từ thiện của Paris Hilton … bị hoãn

(Dân trí) - Kế hoạch làm từ thiện tại Rwanda của Paris Hilton đã được cả thế giới biết đến, vậy mà giờ đây vì một lý do nhỏ mà chuyến đi này của nàng đã phải tạm hoãn dài ngày.

Hôm thứ năm vừa qua, tổ chức Playing For Good, tổ chức chịu trách nhiệm chuyến đi tới Rwanda của Paris rất tiếc đã phải đưa ra một thông báo mới về chuyến đi từ thiện này của người đẹp: “Vì phải sắp xếp lại bộ máy tổ chức của Playing for Good, cho nên chuyến đi từ thiện tới Rwanda của Paris đã dự kiến trước đây sẽ phải lùi lại không thời hạn”.

 

Nếu đúng như dự kiến ban đầu thì Paris Hilton sẽ lên đường tới Rwanda vào tháng 11 tới để có thể giúp người dân nơi đây giải quyết một phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Kế hoạch từ thiện của Paris Hilton … bị hoãn  - 1


Ngoài những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng “nữ hoàng tiệc tùng” Paris cũng muốn được tận tay làm những việc có ích. Paris muốn chuyến đi của mình sẽ thu hút  sự chú ý của thế giới vào quốc gia châu Phi này. Paris cũng biến chuyến đi này thành show truyền hình thực tế để có thể dành hết số tiền lợi nhuận cho các dự án tại Châu Phi.

 

Cũng trong thông báo đó, tổ chức Playing For Good không quên gửi lời cảm ơn ngôi sao Paris Hilton và tổ chức này cũng hứa rằng, họ sẽ làm mọi cách để có thể thực hiện chuyến đi từ thiện của Paris tới Rwanda vào một ngày gần đây.

 

Kế hoạch từ thiện của Paris Hilton … bị hoãn  - 2

 

Tổ chức Playing For Good viết: “Chúng tôi rất xin lỗi vì phải để một người có tấm lòng nhân hậu như Paris phải chờ đợi. Chúng tôi chân thành cám ơn Paris vì tấm lòng nghĩa hiệp và hy vọng chuyến đi này sẽ lên đường vào một ngày không xa”.

 

Kin Trần
Theo Hollywood