Katie Holmes mỉm cười dạo phố sau tin đồn bạn trai rời hộp đêm cùng gái trẻ

(Dân trí) - Xuất hiện tại New York, Mỹ, ngày 19/8, Katie Holmes nở nụ cười rạng ngời khi sải bước trước cánh săn ảnh. Tâm trạng của cô hầu như không bị ảnh hưởng sau khi bạn trai, Jamie Foxx, bị bắt gặp rời hộp đêm cùng gái lạ.

Mới đây, Jamie Foxx đã bị bắt gặp rời khỏi một hộp đêm ở Los Angeles, Mỹ vào lúc 2 giờ sáng cùng nữ ca sĩ sắp trình diện trước công chúng - Sela Vave vào ngày 18/8. Theo một nguồn tin thân cận, Jamie Foxx chỉ là bạn đồng nghiệp đơn thuần với Sela và đang giúp cô bước chân vào sự nghiệp ca hát.

Jamie Foxx là bạn trai của Katie Holmes gần 6 năm nay nhưng phải tới năm 2017, cặp đôi mới công khai mối quan hệ. Trong khi dư luận đang xôn xao trước hình ảnh rời khỏi hộp đêm của Jamie và Sela, thì nữ diễn viên 40 tuổi đáp lại sự tò mò của dư luận bằng nụ cười rạng ngời trên môi. Cô diện áo khoác bò cùng váy ôm sát khi dạo phố tại New York. Katie giữ gương mặt không trang điểm và mái tóc buông thả tự nhiên.

Katie Holmes mỉm cười dạo phố sau tin đồn bạn trai rời hộp đêm cùng gái trẻ - 1

Katie Holmes xuất hiện tại New York, ngày 19/8.

Katie Holmes mỉm cười dạo phố sau tin đồn bạn trai rời hộp đêm cùng gái trẻ - 2
Katie Holmes mỉm cười dạo phố sau tin đồn bạn trai rời hộp đêm cùng gái trẻ - 3

Nữ diễn viên 41 tuổi mỉm cười bình thản sau khi có tin đồn bạn trai Jamie Foxx rời quán bar cùng gái lạ. 

Sau khi công khai tình cảm với Jamie Foxx vào năm 2017, Katie Holmes chủ động xuất hiện bên nam diễn viên 51 tuổi trong các sự kiện. Cặp đôi không còn né tránh ống kính của giới săn tin như trước đó. Một nguồn tin giải thích, Katie Holmes buộc phải giữ bí mật về mối quan hệ với Jamie Foxx từ năm 2013 vì đây là một trong những điều khoản ly hôn giữa cô và Tom Cruise.

Hoàn tất thủ tục ly dị với Tom Cruise vào năm 2012, Katie Holmes chủ động quay lại với công việc trong làng giải trí. Cô tham gia đóng phim, sản xuất chương trình truyền hình và tập trung nuôi dạy cô con gái Suri Cruise. Tom Cruise chỉ có quyền thăm nuôi con sau khi hai người ly dị. Song, suốt 6 năm qua, ngôi sao của “Nhiệm vụ bất khả thi” không hề gặp con gái ruột duy nhất.

Katie Holmes mỉm cười dạo phố sau tin đồn bạn trai rời hộp đêm cùng gái trẻ - 4

Katie Holmes bắt đầu ho hẹn với Jamie Foxx từ năm 2013, một năm sau khi cô ly dị Tom Cruise. 

Katie Holmes mỉm cười dạo phố sau tin đồn bạn trai rời hộp đêm cùng gái trẻ - 5

Katie Holmes tập trung chăm sóc con gái Suri Cruise hậu ly dị. 

Mi Vân

Theo DM