Kate Winslet thú nhận bị ám ảnh với tượng Oscar

(Dân trí) - Người đẹp của điện ảnh Anh quốc Kate Winslet thú nhận cô không thể rời mắt khỏi bức tượng Oscar kể từ hôm nhận giải và đi đâu cô cũng ôm nó khư khư.

Kate Winslet giành giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hôm 23/2 vừa qua. Đây là lần thứ 6 Kate Winslet được đề cử tại lễ trao giải Oscar và lần này, may mắn mới mỉm cười với cô.

Lên nhận giải thưởng lớn, Kate vô cùng xúc động và cô tâm sự rằng, cô đã từng mơ tới giải Oscar từ năm 8 tuổi.
 
Kate Winslet thú nhận bị ám ảnh với tượng Oscar - 1

Vợ chồng Kate Winslet ăn mừng chiến thắng của cô

Kate Winslet thổ lộ: "Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng mình chưa bao giờ tưởng tượng tới ngày giành giải Oscar. Tôi nhớ khi đó hình như tôi mới 8 tuổi, tôi đã đứng trong phòng tắm và tưởng tượng chai dầu gội đầu là giải Oscar... Giờ đây, thật tuyệt khi thứ tôi đang cầm không phải chai dầu gội....".

"Không thể tin rằng những giấc mơ tưởng chừng như ngớ ngẩn đó của tôi lại trở thành hiện thực. Tôi chỉ là một cô gái nhỏ đến từ Reading...".

 
Kate Winslet thú nhận bị ám ảnh với tượng Oscar - 2

Kate Winslet và bố mẹ trong bữa tiệc hậu Oscar

Sau khi nhận tượng vàng Oscar danh giá, Kate Winslet hầu như không thể rời bức tượng của mình nửa bước. Cô mang theo khi đi dự tiệc Oscar, khi trả lời phỏng vấn trên show truyền hình của Oprah Winfrey và khi ra sân bay, cô cũng cầm trên tay thay vì bỏ vào va ly hành lý.

 
Kate Winslet thú nhận bị ám ảnh với tượng Oscar - 3

Kate Winslet và đàn chị Meryl Streep

Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình của Oprah Winfrey, Kate Winslet thừa nhận cô bị ám ảnh với bức tượng vàng của mình. Kate nói: "Tôi đã ngắm kỹ từng phần nhỏ trên bức tượng ấy. "Vòng ba" của nó khá đẹp!"

"Tôi không thể tin là mình đã giành chiến thắng tại lễ trao giải Oscar. Tôi đã tin chắc rằng Meryl Streep sẽ giành giải, thực lòng tôi chưa bao giờ nghĩ là lần này tôi sẽ chiến thắng".

 
Kate Winslet thú nhận bị ám ảnh với tượng Oscar - 4
 Kate Winslet khoe tượng Oscar trong show truyền hình của Oprah Winfrey
 
Kate Winslet thú nhận bị ám ảnh với tượng Oscar - 5

Trả lời phỏng vấn xong, cô lại tự tay ôm tượng Oscar về nhà
 
Xuất hiện tại sân bay New York để trở về Anh quốc, Kate mỉm cười rạng rỡ, tay cầm tượng vàng đã được bọc cẩn thận. Cô có kế hoạch sẽ ăn mừng chiến thắng cùng bạn bè thân thiết ở Anh.

Năm nay là năm "đại thắng" của người Anh tại lễ trao giải Oscar, ngoài Kate Winslet thì bộ phim kinh phí thấp sản xuất tại Anh Triệu phú ổ chuột cũng xuất sắc giành 8 giải Oscar danh giá.

 
Kate Winslet thú nhận bị ám ảnh với tượng Oscar - 6

Kate Winslet bọc kỹ tượng Oscar và cầm trên tay khi ra sân bay về Anh quốc.
 
Vĩnh Ngọc
Theo DM