Kate Moss vẫn gọi điện cho người tình cũ

(Dân trí) - Bạn trai của siêu mẫu Kate Moss, Jamie Hince đã rất tức giận khi phát hiện ra rằng, người yêu mình vẫn gọi điện thoại cho người yêu cũ, Pete Doherty.

Ngôi sao nhạc Rock Jamie Hince, người đã hẹn hò với Kate Moss được hơn 1 tháng nay đã nổi cáu khi biết Kate vẫn có liên hệ với tình nhân cũ.

 

Một người bạn của Kate tiết lộ: “Jamie đã nổi cáu bởi anh ấy thực sự thích Kate, anh ấy muốn Kate quên hẳn những chuyện cũ. Mọi chuyện giữa Jamie và Kate vẫn tiến triển tốt nhưng rõ ràng là Kate chưa thể quên Pete và chưa thể để anh chàng ra đi một cách dễ dàng như vậy”.

 

Trên số báo Sunday ra ngày 7/10, Johnny "Headlock" Jeannevol, bạn thân của ca sỹ Pete Doherty tiết lộ: “Kate gọi điện để hỏi thăm sức khỏe Pete và Pete hỏi Kate về Jamie Hince. Kate chỉ biết lảng tránh, cô ấy không biết nói thế nào về chuyện này. Thực lòng tôi chỉ mong rằng Kate có thể rời xa được Pete”.

 

Kate Moss vẫn gọi điện cho người tình cũ - 1
 Kate Moss và Pete khi còn bên nhau

 

Cuối tuần vừa qua, khi Jamie vẫn ở London thì Kate đáp máy bay về ngôi nhà của cô ở Cotswolds. Kate đeo một chiếc vòng cũ ở cổ mà theo nhiều người bạn thì: “Kate và Pete mua hai chiếc vòng như vậy từ ngày xưa và cùng đeo. Họ coi đó như biểu tượng của sự gắn bó. Kate đeo chiếc vòng này vào và tin rằng, khi cánh săn ảnh chụp ảnh cô rồi đăng báo, Pete sẽ nhìn thấy và hiểu là Kate muốn Pete quay lại với cô như thế nào”.

 

Nhiều nguồn tin cho hay, trong thời gian Pete đi cai nghiện, anh đã từng tự tử bằng cả một lọ thuốc khi nghe tin Kate “cặp kè” với Jamie Hince. Thật may cho Pete là anh chàng đã được cấp cứu kịp thời.

 

Ngày 3/10 vừa qua, siêu mẫu Irina Lazareanu, người được coi là bạn gái hiện nay của Pete Doherty đã công khai với báo giới là cô mới đính hôn. Irina không tiết lộ tên người yêu nhưng nhiều tờ báo khẳng định, đó chính là Pete Doherty.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM