Kate Moss bỏ bê con gái

(Dân trí) - Vú em của con gái siêu mẫu Kate Moss đã xin thôi việc sau khi quá mệt mỏi vì phải chăm sóc con gái của Kate 24/24 giờ để siêu mẫu này đi “tiệc tùng”.

Jade Davidson đã chăm sóc bé Lila Grace, 5 tuổi từ hai năm nay và nhận lương 1.000 đô la 1 tuần. Jade và Lila vô cùng gắn bó với nhau và Lila thậm chí còn “bám” vú nuôi của mình hơn mẹ vì mẹ của cô bé luôn bận bịu và vắng nhà.

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Jade phải chăm sóc Lila gần như 24/24 giờ và cả 7 ngày trong tuần bởi Kate Moss không bao giờ ở nhà vào buổi tối, cô mải vui chơi với bạn hoặc ở lại nhà bạn trai Jamie Hince.

 

Tờ Daily Mail cho hay: “Với Kate, cuộc sống phải thật thoải mái và không gượng ép. Cô có thể đến Paris trong một buổi trưa hoặc tuần sau đi Mỹ. Cuộc sống của cô luôn khó đoán định. Việc Jade từ bỏ vai trò vú em của con gái Kate khiến mối quan hệ giữa hai cô khá căng thẳng”.

 

Kate Moss bỏ bê con gái - 1
 Ít khi thấy Kate Moss đưa con gái ra phố

 

Mối quan hệ của Kate Moss và bạn trai mới Jamie Hince cũng không “xuôi chèo mát mái” như cô mong đợi. Thi thoảng hai người lại có một trận cãi nhau nảy lửa và kết thúc bằng việc Kate bỏ đến nhà một cô bạn của mình.

 

Kate Moss rất cố gắng để có thể thực sự quên người tình cũ Pete Doherty và mới đây, cô đã quyết định  rao bán “tổ ấm” ngày xưa của cô và Pete Doherty với giá 7,5 triệu đô la. Ngôi nhà ba phòng ngủ nằm trên đường St John’s Wood được miêu tả là rất xinh đẹp và lãng mạn.

 

Có tin đồn là ca sỹ Courtney Love đang muốn “tậu” ngôi nhà này để cô và con gái ở. Kate Moss - dù chưa bán được nhà nhưng đã rời khỏi đó và mua một ngôi nhà khác với giá 14 triệu đô la cách ngôi nhà cũ này không xa.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Sun