Chủ nhật, 02/02/2014 - 13:25

Justin Bieber thác loạn cùng vũ công thoát y sau khi bị cảnh sát “hỏi thăm”

Dân trí

Sau khi bị cảnh sát giữ lại để thấm vấn tại sân bay, nam ca sĩ tuổi teen đã nhanh chóng có mặt tại một bữa tiệc thác loạn cùng các bạn bè. Trong bữa tiệc, Justin lại xuất hiện trong tình trạng bán khỏa thân bên một nữ vũ công thoát y.

Cách đây một tuần, nam ca sĩ tuổi teen vừa bị cảnh sát tạm giữ vì lái xe trong tình trạng say rượu, sử dụng cần sa và không có bằng lái. Anh đã phải nộp tiền bảo lãnh để được trở về nhà. Tuy nhiên, những rắc rối với pháp luật và việc bị cảnh sát theo dõi không khiến Justin từ bỏ thói quen tiệc tùng tại hộp đêm.

Ngày 1/2 vừa rồi, chiếc phi cơ riêng của nam ca sĩ 19 tuổi đã bị cảnh sát lục soát và cá nhân anh bị thẩm vấn suốt 5 tiếng đồng hồ tại sân bay Teterboro tại New Jersey. Cảnh sát cho hay, họ ngửi thấy mùi ma túy trong máy bay của anh. Sau 5 tiếng làm việc với cảnh sát, Justin đã nhanh chóng có mặt tại New York bên bạn bè.

Justin Bieber thác loạn cùng vũ công thoát y sau khi bị cảnh sát “hỏi thăm”

Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn gần 5 tiếng đồng hồ, Justin đã có mặt tại một bữa tiệc để vui vẻ với một nữ vũ công thoát y đáng tuổi mẹ mình.

Tờ TMZ đã có một số hình ảnh của Justin và rapper Kalil Sharieff trong bữa tiệc này. Hai người đang có những cử chỉ thân mật thái quá với một vũ công thoát y do Justin và Kalil thuê để trình diễn cho hay người. Kalil Sharieff cũng có liên quan tới vụ Justin bị cảnh sát ở Miami giữ lại để thẩm vấn cách đây một tuần vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo.

Theo nhận định của một số người chứng kiến, người phụ nữ này phải đáng tuổi mẹ của Justin. Cô ta trình diễn trong trạng thái bán khỏa thân nửa trên cho nam ca sĩ tuổi teen và bạn bè của anh. Hai ngôi sao trẻ ngồi rất gần người phụ nữ. Những bức ảnh này lại một lần nữa khiến các fan của Justin thất vọng về cách hành xử của nam ca sĩ tuổi teen.

Được biết, trước bữa tiệc này, nam ca sĩ của Baby cử xử rất khiếm nhã tại một sự kiện có sự góp mặt của nhiều người mẫu và vận động viên nổi tiếng. Justin có mặt tại sự kiện này vào khoảng 2 giờ sáng và được vây kín bởi lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo cho nam ca sĩ trẻ không bị giới săn tin làm phiền. Justin được tháp tùng bởi rất nhiều fan nữ ngay từ khi anh bước ra khỏi xe hơi. Anh còn dịu dàng để một fan nữ hôn lên má. 

Dù liên tục dính scandal nhưng Justin vẫn có một lượng fan nữ khổng lồ

Dù liên tục dính scandal nhưng Justin vẫn có một lượng fan nữ khổng lồ

Tháng 1 vừa qua thực sự là quãng thời gian biến động với Justin Bieber. Không chỉ bị cảnh sát tạm giữ vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, tư gia của nam ca sĩ tuổi teen cũng bị cảnh sát ghé thăm vì nghi ngờ có ma túy và nhiều chất cấm khác. Nam ca sĩ trẻ còn bị hàng xóm tố cáo ném trứng sang phía nhà họ. Quản lý, mẹ ruột và người đỡ đầu trong sự nghiệp của Justin đã thuyết phục nam ca sĩ 19 tuổi nên đi cai nghiện.

Hiện, Justin đang sống cùng cha ruột, Jeremy (38 tuổi). Tuần trước, ông Jeremy còn đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh con trai đang nằm trên giường cùng một người bạn trai kèm lời bình luận: “Bình yên và hạnh phúc”. Justin gọi cha mình là người bố tuyệt vời nhất thế giới. 

Phi cơ riêng của Justin bị cảnh sát khám xét vì nghi ngờ có ma túy, ngày 1/2.

Phi cơ riêng của Justin bị cảnh sát khám xét vì nghi ngờ có ma túy, ngày 1/2.


Phi cơ riêng của Justin bị cảnh sát khám xét vì nghi ngờ có ma túy, ngày 1/2.

Nam ca sĩ 19 tuổi bị cảnh sát giữ vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo hồi tháng 1/2014 tại Miami

Vy Vy