Jung Sun Hee lên tiếng sau cái chết của Choi Ji Shil

(Dân trí) - Hơn một tuần sau cái chết bất ngờ của Choi Ji Shil, nữ diễn viên Jung Sun Hee - bạn thân nhất của Choi đã nhận lời trả lời phỏng vấn. Jung Sun Hee cho biết, tới nay, cô vẫn chưa hết choáng váng trước sự ra đi của người bạn thân.

Sau cái chết của chồng Ahn Jae Hwan hồi đầu tháng 9, Jung Sun Hee gần như suy sụp khi biết tin người bạn thân của cô Choi Ji Shil cũng tìm tới cái chết bằng cách treo cổ tự vẫn. Jung Sun Hee đã khóc hết nước mắt trong lễ tang của Choi Ji Shil và thường xuyên tới thăm mộ của người bạn thân trên núi.

 

Jung Sun Hee cũng bị gia đình nhà chồng, nam diễn viên Ahn Jae Hwan, buộc tội có liên quan với bọn cho vay nặng lãi và vô tình đẩy chồng cô tìm tới cái chết. Đối mặt với hai nỗi mất mát lớn, thiếu sự quan tâm và ủng hộ của những người thân, Jung Sun Hee thực sự đau đớn.

 

Trong bài chuyện trò mới nhất với báo giới, Jung Sun Hee thổ lộ: “Tôi biết về món nợ của Ahn Jae Hwan từ ngày 4/9 vừa rồi. Suốt thời gian Ahn Jae Hwan mất tích, những chủ nợ ngày nào cũng săn tìm tôi, đe dọa tôi và gia đình tôi. Một số người trong số họ còn dọa sẽ bán thông tin này cho giới truyền thông.

 

Jung Sun Hee lên tiếng sau cái chết của Choi Ji Shil - 1

  Jung Sun Hee (phải) như người thất thần

trong tang lễ của Choi Ji Shil hôm 4/10

 

Trước khi chủ nợ tìm tới, tôi không hay biết gì về món nợ của anh Ahn Jae Hwan. Tôi sẽ không vội vàng kết hôn nếu biết rõ chuyện đó. Tôi đã tin tưởng Ahn Jae Hwan là một người chân thành và đó là lý do khiến tôi quyết định chung sống với anh suốt cuộc đời này”.

 

Đối với thông tin gia đình nhà chồng kết tội cô có liên quan tới cái chết của Ahn Jae Hwan, Jung Sun Hee không một lời oán trách: “Tôi hiểu, tôi rất đau đớn khi mất đi người chồng. Nhưng nỗi đau mất đi một người con, một người em còn đau đớn gấp vạn lần. Nhất định có người phải chịu trách nhiệm về những việc đã xảy ra. Và trong trường hợp này, tôi sẽ là người gánh vác trách nhiệm đó”.

 

Jung Sun Hee lên tiếng sau cái chết của Choi Ji Shil - 2
 Jung Sun Hee và chồng Ahn Jae Hwan khi anh còn sống

 

Được biết, Jung Sun Hee và Ahn Jae Hwan đã tổ chức hôn lễ vào tháng 11 năm ngoái nhưng họ chưa hề làm thủ tục kết hôn. Do vậy, trên nguyên tắc, Jung Sun Hee không phải đứng ra chịu trách nhiệm về khoản nợ hàng triệu đô la của Ahn Jae Hwan. Tuy nhiên, với vai trò một người vợ, từng có gần một năm gắn bó với Ahn Jae Hwan, người phụ nữ này đã dũng cảm đứng ra gánh chịu món nợ này thay chồng.


Nói về người bạn thân Choi Ji Shil, Jung Sun Hee không cầm được nước mắt: “Chị Choi Ji Shil và anh Ahn Jae Hwan rất ít khi nói chuyện với nhau, vì thế, làm sao chị ấy có thể cho anh Ahn vay nặng lãi được. Chuyện vay tiền này chỉ có anh Ahn Jae Hwan và chủ nợ biết thôi.

 

Những kẻ đã khiến chị Choi Ji Shil vô tội đau đớn đến tận cùng và tìm tới cái chết thật không thể chấp nhận được”. Kết thúc bài phỏng vấn ngắn, Jung Sun Hee nói trong nước mắt: “Chuyện này sẽ đeo đuổi tôi suốt quãng đời còn lại”.

 

Jung Sun Hee lên tiếng sau cái chết của Choi Ji Shil - 3

 Jung Sun Hee không thể cầm được nước mắt

khi tới viếng mộ của Choi Ji Shil trong những ngày gần đây.

 

Mi Vân

Theo Cool