Jude Law: Kẻ đánh cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ

(Dân trí) - Chàng trai quyến rũ nhất hành tinh, thần tượng của hàng triệu cô gái trên toàn thế giới chuẩn bị xuất hiện trên tạp chí GQ tháng 11 với những bức hình lạnh lùng mang đầy vẻ nam tính.

34 tuổi, ngoài thói trăng hoa và mối tình đầy “sóng gió” với nữ diễn viên trẻ Sienna Miller, Jude Law thật sự nổi tiếng bởi tài năng diễn xuất và vẻ ngoài đẹp như tượng của mình.

Sinh năm 1972 ở Blackhealth, miền Bắc London, bắt đầu làm quen với ánh đèn sân khấu từ năm 12 tuổi. Nhưng nghiệp sân khấu của anh thực sự bắt đầu từ năm 1993 với vai Freddie trong vở Pygmalion và vai diễn trong vở Les Parents Terribles của Nhà hát Quốc gia Mỹ đã đem về đề cử giải Tony, Giải Theatre World. Anh cũng đã từng được nhận Giải Olivier và Giải Ian Charleston dành cho Nam diễn viên ưu tú trẻ tuổi nhất khi biểu diễn tại Công ty Hoàng gia Shakespeare.

 

Jude Law: Kẻ đánh cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ - 1

Năm 1993, Jude Law trình làng vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim Shopping Gattaca chính là bộ phim Mỹ đầu tiên của anh. Không chỉ có một bề ngoài hấp dẫn, Jude còn có khả năng hoá thân vào những vai diễn đa dạng từ một tay lính bắn tỉa siêu hạng trong Enemy at the Gates (2001) đến, một người máy đẹp trai và giàu tình cảm trong A.I.... , rồi vai tay chơi hết thời trong Alfie... Các bộ phim có Jude tham gia gần như luôn được đảm bảo chắc chắn là sẽ ăn khách: nào là Alfie, Closer, Cold Mountain...

 

Jude Law: Kẻ đánh cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ - 2

Jude Law: Kẻ đánh cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ - 3

Bên cạnh Brad Pitt, giờ đây Jude Law cũng luôn được nhắc đến bởi gương mặt điển trai của mình. Năm nào Jude cũng gần như đứng đầu danh sách Những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. Hàng triệu thiếu nữ đã bị vẻ đẹp đầy quyến rũ của Jude Law hớp hồn.

Ngay đến các đồng nghiệp nữ cũng không tiếc lời khen ngợi anh. "Jude là người đàn ông điển trai nhất mà tôi từng biết, là bức tranh hoàn hảo nhất", Naomi Watts không tiếc lời khen ngợi chàng đồng nghiệp bảnh trai. Nicole Kidman thì nhắc đến sự nhiệt tình, sôi nổi của Jude... Đến cô nàng "chíp hôi" Linsay Lohan cũng không cưỡng nổi vẻ đẹp của Jude: "Anh ấy có đôi mắt tuyệt đẹp".

 

Jude Law: Kẻ đánh cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ - 4

Giờ đây, khi đã tạo được tiếng tăm lừng lẫy bên lĩnh vực điện ảnh, Jude lại đang có ý định quay trở lại sân khấu. Hãy chờ xem các dự định của chàng diễn viên điển trai và đầy tài năng này.

 

Jude Law: Kẻ đánh cắp trái tim hàng triệu thiếu nữ - 5

 Nguyễn Minh
Theo JustJared