Jodie Marsh và bộ đồ gây sốc

(Dân trí) - Cô người mẫu nổi tiếng với bộ ngực silicon cỡ bự Jodie Marsh đã đón sinh nhật lần thứ 30 bằng một bộ đồ hở hang tới…“giật mình”.

Ngày 23/12 vừa qua là sinh nhật lần thứ 30 của cô người mẫu chuyên chụp ảnh “mát mẻ” này. Jodie Marsh đã quyết định phải gây ấn tượng mạnh với bạn bè cũng như cánh săn ảnh và cuối cùng cô đã chọn được cho mình một bộ đồ rất lố bịch gồm có quần lót họa tiết da báo, đi kèm với một chiếc áo chẳng che được gì.

 

Không hề ngượng ngùng khi bị cánh săn ảnh chụp hình, Jodie Marsh tay trong tay đi chơi tại hộp đêm Sugar Hut cùng người yêu đồng tính Nina - người đã hóa trang thành Slash, tay guitar của nhóm Guns N' Roses.

 

Jodie Marsh và bộ đồ gây sốc - 1
 Jodie Marsh nắm tay người yêu đi chơi sinh nhật

 

Jodie Marsh và bộ đồ gây sốc - 2
 Bộ đồ cô mặc gây sốc cả đằng trước và đằng sau

 

Jodie Marsh và bộ đồ gây sốc - 3
 Jodie Marsh dừng lại rút tiền trước khi đi chơi

 

Với bộ đồ lố bịch như trong hình, Jodie Marsh đã có cơ hội khoe rất nhiều hình xăm mới trên người, trong đó, có cả hình xăm Michael Jackson, Buddy Holly…

 

Jodie Marsh từng hẹn hò với rất nhiều anh chàng nổi tiếng ăn chơi ở Anh như: Fran Cosgrave, Calum Best, Kenzie, David Doyle…và giờ đây, cô chuyển sang thích người tình đồng giới.

 

Nina, “người yêu” mới của Jodie Marsh là một thợ làm tóc. Hai người hẹn hò với nhau từ tháng 8 và thường xuyên công khai hôn nhau ở nơi công cộng.

 

Jodie Marsh và bộ đồ gây sốc - 4
 Jodie Marsh vốn nổi tiếng bởi những bộ đồ kỳ dị

 

Trả lời phỏng vấn, Jodie Marsh cho hay: “Tôi đã từng cặp với hàng tá những anh chàng không ra gì, giờ thì tôi hiểu vì sao nhiều phụ nữ chuyển sang thích yêu người đồng tính, đó là vì họ không tìm được một người đàn ông tử tế”.

 

“Nina rất gợi cảm và hấp dẫn như một người đàn ông thực thụ. Tôi thấy thoải mái khi ở bên cô ấy”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Đang được quan tâm