Jessica Biel chưa nghĩ đến đám cưới

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn tờ Marie Claire, nữ diễn viên nổi tiếng Jessica Biel thổ lộ rằng đám cưới và chuyện con cái chưa phải là những điều mà cô đang nghĩ đến.

Thời gian này, Jessica Biel và ca sỹ Justin Timberlake rất gắn bó và thậm chí còn có những tin đồn là hai người đã đính hôn với nhau khi đi nghỉ ở Ý hồi tháng trước. Tuy nhiên, Jessica Biel - ở tuổi 26 vẫn chưa thấy sẵn sàng để có một gia đình. Hãy lắng nghe Jessica Biel tâm sự:

 

Hôn nhân và con cái

 

Tôi từng nghĩ về chuyện này nhiều lần, hiển nhiên, nó là chuyện tất yếu của cuộc đời mỗi con người nhưng nó cần phải tới đúng thời điểm. Với tôi, hiện tại, khái niệm này vẫn khá xa lạ.

 

Chụp hình

 

Tôi nghĩ sẽ phải mất thêm nhiều năm nữa tôi mới quen với việc tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia chụp hình. Giờ đây, mỗi khi làm việc này, tôi vẫn thấy ngượng nghịu.

 

Jessica Biel chưa nghĩ đến đám cưới - 1
 

 

Âm nhạc

 

Tôi thích những thể loại nhạc vui vẻ và trẻ trung, đơn giản thế thôi. Thực sự thì tôi không rành lắm về âm nhạc đương đại, nhiều khi tôi không hề biết tới các ca sỹ mà mọi người đang bàn luận.

 

Ngôi sao điện ảnh

 

Tôi không bao giờ có suy nghĩ là mình phải đóng phim này vì mình sẽ trở thành ngôi sao. Một thời gian dài, tôi không nghĩ là có ai đáng tin cậy, giỏi giang trong ngành công nghiệp điện ảnh này. Mọi người đều phải rất cố gắng để vượt qua những khó khăn trong công việc.

 

Jessica Biel chưa nghĩ đến đám cưới - 2
 

 

Truyền hình

 

Nếu bạn làm việc trong ngành truyền hình một thời gian dài, bạn sẽ quen kiểu làm việc có tổ chức. Khi đóng phim, bạn thấy thoải mái và có thể “biến hóa” hơn. Tôi rất thích khi được đóng bộ phim The Illusionist, đó là một trong những bộ phim mà tôi nhớ mãi.

 

Tuổi tác

 

Tôi không biết rõ lắm về sự thay đổi của bạn khi bạn nhiều tuổi hơn. Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy đầu gối bị đau khi chạy dài và một vài khớp xương có vấn đề mỗi sáng thức dậy. Tôi thấy kinh ngạc khi nhiều người tuyên bố là họ không lo ngại về tuổi tác. Bạn thử ngắm ảnh bà của bạn khi còn trẻ và hiện tại xem…

 

Jessica Biel chưa nghĩ đến đám cưới - 3
 Jessica Biel trên bìa tạp chí Marie Claire tháng 12/2008

 

Phẫu thuật thẩm mỹ

 

Tôi không muốn động dao kéo vào mặt mình. Tôi thà nhìn thấy các nếp nhăn còn hơn phải chịu đau để sửa sang nó.

 

Danh tiếng

 

Đôi khi nó làm khó tôi vì người ta sẽ luôn nghĩ tôi có cuộc sống tuyệt vời và tôi rất chuyên nghiệp. Nhiều lúc, những yêu cầu quá cao của người khác khiến tôi muốn phát điên.

 

Jessica Biel chưa nghĩ đến đám cưới - 4
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade