Jessica Alba thấy bối rối khi xem “cảnh nóng”

(Dân trí) - “Thiên thần bóng tối” Jessica Alba gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong bộ áo tắm hai mảnh trên bìa tạp chí Entertainment Weekly, số mới nhất. Bà mẹ hai con trông vẫn rất gợi tình và quyến rũ.

Jessica Alba sắp trở lại màn ảnh rộng với vai diễn gợi cảm, mạnh mẽ trong bộ phim Sin City: A Dame To Kill For. Bà mẹ hai con vẫn duy trì được dáng vóc thanh mảnh và nụ cười cuốn hút khi xưa. Nhân vật Nancy Callahan, một vũ công thoát y gợi tình, là vai diễn mới nhất của “thiên thần bóng tối”.
 
Jessica Alba khoe dáng trên tạp chí Entertainment Weekly
Jessica Alba khoe dáng trên tạp chí Entertainment Weekly

 

Ngôi sao 33 tuổi giờ đã là mẹ của hai nhóc tì tham gia phần đầu tiên của Sin City từ năm 2005 nhưng phải tới năm 2013, cô mới trở lại với phần hai của phim. Giải thích lý do nhận lời đảm nhiệm nhân vật Nancy trong Sin City: A Dame To Kill For, Jessica giải thích: “Trong phần một, Nancy ngây thơ trong sáng hơn. Nhưng trong phần thứ hai, cô ấy không còn ngờ nghệch như thế. Tôi muốn cô ấy thay đổi từ một nạn nhân bị người khác điều khiển trở thành một người độc lập tự quyết định số phận của mình”.

 

Nữ diễn viên 33 tuổi cũng nhấn mạnh rằng, cuộc sống của cá nhân cô đã thay đổi từ năm 2005 tới nay. Sự thay đổi lớn nhất chính là việc cô đã kết hôn và là mẹ của một cô con gái sắp lên 6 và một bé gái 2 tuổi với ông xã Cash Warren. Bên cạnh đó, cô không còn ép mình phải trở thành một hình mẫu hoàn hảo.
 
Jessica Alba trong phần 2 của
Jessica Alba trong phần 2 của Sin City (năm 2014)

Jessica Alba trong phần 1 của
Jessica Alba trong phần 1 của Sin City (năm 2005)

 

“Tôi thấy mình chín chắn hơn kể từ khi làm mẹ. Với tôi, giờ sức khỏe là điều quan trọng nhất. Tôi không còn cố gắng trở nên hoàn hảo”, Jessica thổ lộ. Trước đây, ngôi sao xinh đẹp luôn “gò mình” vào những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, nhưng giờ đây, cô cho phép mình được ăn đồ ăn vặt và thưởng thức những món ăn yêu thích mà không sợ lên cân.

 

Không ép mình hàng ngày phải ở liền mấy tiếng đồng hồ trong phòng tập, Jessica tìm ra cách để giảm cân và giúp mình trở nên năng động bằng việc chăm sóc, vui chơi các con. “Tôi thích đi bơi cùng các con, thích đi dạo cùng mọi người trong gia đình. Bọn trẻ con cũng vậy. Bọn trẻ có thể ném bóng và tôi đi nhặt bóng”, cô chia sẻ.

 

Ngôi sao xinh đẹp thú nhận, cô không phải là fan của những sản phẩm nghệ thuật sexy. “Tôi không cảm thấy thoải mái khi xem những bộ phim “nóng”. Những cảnh quay nhạy cảm nhiều lúc khiến tôi cảm thấy bối rối”, “thiên thần bóng tối” nói.
 
Jessica hạnh phúc bên chồng và hai con gái.
Jessica hạnh phúc bên chồng và hai con gái.

 

Vy Vy

Đang được quan tâm