Jennifer Hudson đã đính hôn

(Dân trí) - Ngôi sao của phim “Giấc mơ danh vọng” Jennifer Hudson đã đính hôn với bạn trai David Otunga hôm 12/9 vừa qua. Thông tin này do đại diện của Jennifer Hudson thông báo.

Đại diện của Jennifer Hudson cho biết: “Tôi có thể xác nhận là Jennifer và David đã đính hôn tối 12/9 tại Los Angeles”.

 

Nam diễn viên David Otunga đã ngỏ lời cầu hôn ngôi sao 27 tuổi Jennifer Hudson bằng chiếc nhẫn kim cương Neil Lane đúng ngày sinh nhật của cô. Jennifer Hudson và David Otunga hẹn hò với nhau được gần 1 năm nay.

 

 

Jennifer Hudson đã đính hôn - 1
 Jennifer Hudson và hôn phu David Otunga

 

Jennifer Kate Hudson là ca sỹ, diễn viên kiêm người mẫu, cô từng tham dự cuộc thi “Thần tượng âm nhạc Mỹ” nhưng chỉ thực sự nổi tiếng nhờ vai chính trong bộ phim “Giấc mơ danh vọng” - bộ phim đã giành 2 giải Oscar và 3 giảnh Quả Cầu Vàng năm 2007. Vai chính trong phim “Giấc mơ danh vọng” cũng mang về cho Jennifer Hudson giải Quả Cầu Vàng, Oscar, BAFTA, SAG.

 

Ngày 30/9 tới, Jennifer Hudson sẽ phát hành album đầu tay mang chính tên cô. Đĩa đơn đầu tiên trích từ album này mang tên Spotlight đã được giới thiệu trên các đài phát thanh của Mỹ từ ngày 9/6/2008.

 

Cùng với một album mới sắp ra mắt, Jennifer Hudson còn có bộ phim mới mang tên The Secret Life of Bees được công chiếu vào ngày 17/10 tới.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People