In hình Aquaman lên vỏ bánh nướng, cô gái nhỏ bán hết sạch trong nháy mắt

(Dân trí) - Không chỉ gây ấn tượng với các khách hàng mà nhiều phương tiện truyền thông cũng “phát cuồng” bởi phương pháp tiếp thị đầy thông minh và sáng tạo này.

In hình Aquaman lên vỏ bánh nướng, cô gái nhỏ bán hết sạch trong nháy mắt - 1
Hộp bánh Momoas trở thành một cú hích đối với các bà mẹ.

Để bán được những chiếc bánh quy, cô bé hướng đạo sinh tại Colorado đã nảy ra một ý tưởng bán hàng vô cùng độc đáo, đó là in hình nam diễn viên “Aquaman” Jason Momoa lên bìa các hộp bánh Somoas của mình.

Kết quả của sáng kiến này là lượng tiêu thụ vượt mức mong đợi khi ai cũng mong muốn sở hữu ít nhất một hộp bánh của Vua Biển cả.

Chủ nhân của ý tưởng này là cô học sinh lớp 5 Charlotte Holmberg, người cũng đã từng được biết đến với tư cách là “Cookie CEO” - một danh hiệu mà cô bé nhận được khi bán hơn 2.000 hộp bánh vào năm 2018. Mẹ của Holmberg đã góp ý về tên thương hiệu sau khi thấy hàng loạt hình ảnh chế về sự giống nhau giữa tên diễn viên Jason Momoa và bánh Samoas, kết hợp lại chúng ta có bánh Momoas.

Cô cũng giúp đỡ đội hướng đạo sinh thiết kế tên thương hiệu, in hình ảnh Jason Momoa và dán chúng lên từng hộp bánh.

Từ khi được đưa lên kệ, bánh Momoas đã lập tức trong tình trạng “cháy hàng”. Thực sự, thương hiệu bánh quy đặc biệt này đã gây ra một “cơn bão” ở Colorado và nhận được rất nhiều sự chú ý của phương tiện truyền thông.

“Các bà mẹ trở nên phấn khích và nói rằng họ muốn có bánh Momoas”, cô bé Holmberg nói với tờ tin tức địa phương. “Họ nói rằng sẽ mua bánh vì hình ảnh của Jason dán phía trước hộp còn các chàng trai thì mua ủng hộ như một nhân vật yêu thích”.

Momoa vẫn chưa có bình luận về nào về “thương hiệu” bánh quy này nhưng hy vọng thời gian tới anh ấy sẽ tới siêu thị và mua một vài hộp cho mình.

Trần Hoàn
Theo People