Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang

(Dân trí) - Ga tàu Cát Linh - Hà Đông đã nhanh chóng trở thành bối cảnh chụp ảnh thời trang, ảnh cưới… Nữ diễn viên Huyền Lizzie của "Thương ngày nắng về" cũng kịp thời bắt xu hướng đang hot trong giới trẻ.

Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang - 1

Bộ hình thời trang mới của Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) gây chú ý khi cô chụp ở bối cảnh có gạch men xanh dần trở nên quen mắt gần đây với giới chụp ảnh thời trang high fashion. Đó chính là ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông.

Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang - 2

Vừa mới khai trương cách đây ít lâu, nhưng ga tàu Cát Linh - Hà Đông đã nhanh chóng trở thành bối cảnh chụp thời trang, chụp cưới, check-in… Phan Minh Huyền cũng kịp thời bắt xu hướng đang hot trong giới trẻ.

Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang - 3

Trong bộ ảnh thời trang mới, diễn viên Phan Minh Huyền có tạo hình sang chảnh với những bộ đồ mùa đông. Nữ diễn viên diện một bộ suit kẻ caro với gam nâu bắt mắt, đem lại cảm giác ấm áp nhưng vẫn khoe vẻ gợi cảm, vòng eo thon gọn một cách tinh tế. 

Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang - 4

Tạo hình này của nữ diễn viên vừa thanh lịch lại gợi đến hình tượng một sếp nữ năng động, quyết liệt, rất "ngầu" như trong Thương ngày nắng về.

Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang - 5

Với thiết kế vest xanh lá rực rỡ, Phan Minh Huyền kết hợp cùng đầm cúp ngực quyến rũ, ôm sát lấy vòng eo mảnh mai. Chiếc vest xanh lá dẫu đậm chất menswear nhưng lại làm nổi bật hơn sắc vóc gợi cảm của Phan Minh Huyền.

Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang - 6

Dù mới phát sóng những tập đầu, nhưng bộ phim Thương ngày nắng về mà Phan Minh Huyền tham gia đã gây chú ý với khán giả.

Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang - 7

Trong phim, Phan Minh Huyền vào vai Vân Trang, cô con gái thứ 2 với số phận không may. Cũng vì thế mà cô có tính cách, tâm lý vô cùng phức tạp, điều đó khiến Phan Minh Huyền khá áp lực để thể hiện tốt vai diễn của mình.

Huyền Lizzie biến ga Cát Linh - Hà Đông thành sàn diễn thời trang - 8

Tuy nhiên, Phan Minh Huyền cho biết, cô rất thích và hứng thú với vai diễn này vì nó cho cô được thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng của mình. Phan Minh Huyền mong mỏi khán giả sẽ đón nhận nồng nhiệt hơn nữa phim cũng như nhân vật của cô.

Đang được quan tâm