Huấn luyện viên The Voice Mỹ li dị vì bị “cắm sừng”

(Dân trí) - Nam huấn luyện viên The Voice Mỹ có thể là một người đàn ông với bản tính thích đùa cợt phụ nữ, nhưng không phải anh mà chính bà xã Miranda Lambert mới là người mắc sai lầm trong cuộc hôn nhân vàng.

Chính Blake mới là người
bị phản bội
Chính Blake mới là người bị phản bội

Theo một nguồn tin chính thức, lí do khiến Blake Shelton nộp đơn li dị là vì nam ca sĩ 39 tuổi phát hiện ra rằng, trong bốn năm chung sống, anh đã bị vợ cắm sừng tới 2 lần. Thông tin này khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi khó có thể tin nổi Miranda Lambert lại là một người vợ không chung thủy và đã phản bội chồng không chỉ một lần.

Blake Shelton, ông hoàng nhạc đồng quê chỉ bắt đầu nghi ngờ sau khi có tin đồn cho rằng Miranda Lambert đã ngoại tình với nam đồng nghiệp Chris Young. Bà hoàng nhạc đồng quê từng đi lưu diễn với chàng ca sĩ trẻ tuổi hơn mình và đến giờ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Blake Shelton luôn
trung thành với tình yêu dành cho Miranda Lambert
Blake Shelton luôn trung thành với tình yêu dành cho Miranda Lambert

Tuy nhiên, những cáo buộc ngoại tình không phải là nguyên nhân duy nhất khiến cuộc hôn nhân đẹp như mơ này bị đổ vỡ. Sự nghiệp quá thành công của cả hai nghệ sĩ của là lí do khiến họ dần xa nhau. “Cả hai từng là hoàn hảo cho nhau nhưng giờ họ như dầu hỏa và nước lã”, một nguồn tin thân cận với cặp đôi tiết lộ.

Blake Shelton và Miranda Lambert chính thức thông báo quyết định li hôn vào hôm 20/7 vừa rồi. Nhưng Blake đã nộp đơn từ hai tuần trước và mọi thủ tục li dị đã hoàn tất. Hồi tháng tư năm nay, khi lên nhận giải thưởng âm nhạc Hàn lâm nhạc đồng quê (ACM Awards), Miranda Lambert cũng không hề nhắc đến tên chồng mình.

Trước đó, từng có nhiều đồn đoán cho rằng chính lối sống tự do bay nhảy của Blake là nguyên nhân khiến cặp đôi đẹp nhất làng nhạc Mỹ chia tay. Nhưng thực tế không phải như vậy.

“Blake luôn trung thành, tận tâm và yêu điên cuồng Miranda. Nhưng họ dần mất kết nối trong mối quan hệ này và bắt đầu đi theo những hướng khác nhau. Điều này quá khó khăn với Blake. Miranda là cả tình yêu của cuộc đời anh ấy”, nguồn tin kết luận.

Dung Nhi

Theo Hollife

Blake Shelton luôn
trung thành với tình yêu dành cho Miranda Lambert