Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới

(Dân trí) - Trong khi cựu chủ tịch của Taobao - Tưởng Phàm bị giáng chức, vợ anh phải đóng trang cá nhân, gia đình hai người đứng trước nguy cơ tan vỡ thì “tiểu tam” Trương Đại Dịch lại rất vui vẻ, thoải mái.

Vụ ngoại tình của cựu chủ tịch Taobao - Tưởng Phàm và hotgirl mạng xã hội Trương Đại Dịch đã trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc gần 1 tháng qua. Hậu quả của mối quan hệ này là Tưởng Phàm bị giáng chức, cắt thưởng và gia đình anh đang đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Người tố Trương Đại Dịch cặp kè với đàn ông có vợ chính là Đổng Hoa Hoa, vợ của Tưởng Phàm. Dù nhận được sự ủng hộ của phần lớn người hâm mộ nhưng Đổng Hoa Hoa đã quyết định tạm đóng cửa trang cá nhân. Tưởng Phàm cũng hoàn toàn im lặng trước những cơn bão tin đồn về gia đình anh cũng như mối quan hệ giữa anh và Trương Đại Dịch.

Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới - 1

Bộ ba (từ trái sang: Đổng Hoa Hoa - Tưởng Phàm - Trương Đại Dịch) đã trờ thành tâm điểm truyền thông Trung Quốc vì scandal ngoại tình. 

Chỉ có mình người mẫu Trương Đại Dịch là vẫn sống bình thường và không né tránh dư luận. Người mẫu sinh năm 1988 thậm chí còn mở lại chức năng bình luận trên trang cá nhân sau một thời gian khoá để đón nhận những bình luận cay nghiệt và những lời thoá mạ dành cho cô. Ngày 11/5, Trương Đại Dịch còn đăng tải hình ảnh mới nhất của cô khi đi thử váy cưới. Tâm trạng của người mẫu 32 tuổi rất vui vẻ và tự tin, cô dường như không bị ảnh hưởng bởi những bình luận cay nghiệt trên mạng.

Việc Trương Đại Dịch đăng tải hình ảnh thử váy cưới lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng sau khi vụ scandal ngoại tình của cựu chủ tịch Taobao có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Ghi chú dưới loạt ảnh váy cưới, Đại Dịch viết: “Sáng nay thật đẹp. Các bạn đều đi làm việc chứ?”. Song, trước sự phản ứng của cộng đồng mạng, Trương Đại Dịch đã gỡ loạt ảnh váy cưới này khỏi trang cá nhân sau đó.

Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới - 2

Ngày 11/5, Trương Đại Dịch đăng tải hình ảnh đi chụp váy cưới lên mạng xã hội khi cô đang bị chỉ trích, ném đá là "tiểu tam" phá hoại gia đình người khác. 

Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới - 3
Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới - 4

Trương Đại Dịch vẫn mở trang cá nhân, hoạt động bình thường và tương tác với người hâm mộ giữa "bão" ngoại tình. 

Trái với thông tin cho rằng, Trương Đại Dịch đã dứt tình với Tưởng Phàm, tháng 5/2020, một số tài khoản trên mạng mới đây khẳng định, hotgirl mạng xã hội Trung Quốc vẫn lén lút qua lại với cựu chủ tịch Taobao. Hiện tại, Tưởng Phàm đã rời khỏi căn hộ chung của hai vợ chồng và đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Trương Đại Dịch thành công vượt trội trong lĩnh vực buôn bán qua sàn trực tuyến. Trước khi trở nên nổi tiếng, cô từng làm bồi bàn, người phát tờ rơi và người mẫu ảnh. Cô gái sinh năm 1988 trở thành hiện tượng sau khi làm người mẫu trên trang bán hàng trực tuyến Taobao. Hiện, cô là giám đốc một công ty niêm yết Ruhan Holdings.

Công ty Ruhnn Holding chuyên quản lý, đào tạo những người nổi tiếng trên mạng xã hội thành những “cỗ máy” bán hàng qua mạng. Sau 6 tháng thành lập, doanh nghiệp này đã thu về gần 20 triệu USD. Song, vì scandal của Tưởng Phàm và Trương Đại Dịch, giá trị cổ phiếu của Ruhan Holdings hiện giảm nhẹ.

Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới - 5

Hotgirl sinh năm 1988 được xem là một trong những phụ nữ thành đạt và có sức ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc. 

Từ trước đến nay, người hâm mộ luôn đánh giá Trương Đại Dịch là mẫu phụ nữ thành đạt, độc lập và có năng lực thực sự. Năm 2019, tạp chí Time đã vinh danh Trương Đại Dịch là một trong 25 người có ảnh hưởng lớn nhất trên internet, sánh vai cùng những cái tên nổi tiếng như Ariana Grande, Donald Trump, Cardi B, BTS, Jada Pinkett Smith, vợ chồng hoàng tử Anh Harry...

Song, sau vụ scandal ngoại tình với Tưởng Phàm, fan không còn ủng hộ Trương Đại Dịch và cho rằng, vị trí hiện tại của hotgirl sinh năm 1988 là do người tình mang lại. Trương Đại Dịch hiện vẫn cập nhật trang cá nhân, bán hàng bình thường và còn đổi thông tin ở đầu trang cá nhân: “Không thiếu tiền cũng chẳng thiếu đức” để đáp trả những lời bình luận dành cho mình.

Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới - 6
Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới - 7
Hotgirl bị tố ngoại tình với chủ tịch Taobao bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới - 8

Trương Đại Dịch hiện là giám đốc một công ty niêm yết Ruhan Holdings. Scandal ngoại tình khiến cổ phiếu của công ty này giảm. 

Mi Vân

Theo QQ