Hotgirl 17 tuổi bị chỉ trích lợi dụng danh tiếng của Châu Tinh Trì

(Dân trí) - Trương Hiểu Kỳ - người đẹp 17 tuổi từng gây chú ý khi vướng tin đồn hẹn hò với "vua hài" Châu Tinh Trì mới đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn của truyền thông.

Trương Hiểu Kỳ bất ngờ được truyền thông quan tâm sau khi hình ảnh hò hẹn của cô và "vua hài" trên du thuyền được đăng tải hồi tháng 8 vừa rồi. Trong cuộc hẹn này, Châu Tinh Trì đi cùng Trương Hiểu Kỳ và một vài cô gái trẻ.

Theo một số nguồn tin, Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ quen nhau từ tháng 6 vừa rồi và "vua hài xứ hương cảng" là người chủ động xây dựng mối quan hệ. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, Châu Tinh Trì phải chịu khá nhiều áp lực và cả sự cười chê từ dư luận về khoảng cách tuổi tác giữa hai người.

Hotgirl 17 tuổi bị chỉ trích lợi dụng danh tiếng của Châu Tinh Trì - 1

Trương Hiểu Kỳ được truyền thông quan tâm khi xuất hiện bên cạnh Châu Tinh Trì trong cuộc hò hẹn, hồi tháng 8/2021.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, Châu Tinh Trì đã lên tiếng phủ nhận chuyện hò hẹn giữa ông và Trương Hiểu Kỳ. Phía ngôi sao Hồng Kông cho rằng, người đẹp Trương Hiểu Kỳ đang lợi dụng danh tiếng của ông để thu hút dư luận.

Trương Hiểu Kỳ mới 17 tuổi, chưa có tiếng vang trong làng giải trí. Năm 2021, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2021 nhưng bị loại ngay từ vòng sơ khảo. Trương Hiểu Kỳ từng bày tỏ ý định bước chân vào làng giải trí và trở thành một ngôi sao giải trí.

Trong suốt những tháng qua, Châu Tinh Trì liên tục có động thái quyết liệt để phủ nhận mối quan hệ với Trương Hiểu Kỳ. Song, cô gái này lại tỏ ra úp mở khi vẫn chia sẻ hình ảnh về buổi gặp gỡ dù phía Châu Tinh Trì đã mời luật sư làm việc, yêu cầu cô gỡ bỏ những hình ảnh gây hiểu lầm.

Hotgirl 17 tuổi bị chỉ trích lợi dụng danh tiếng của Châu Tinh Trì - 2

Những bức ảnh riêng tư của Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ được truyền thong đăng tải khiến "vua hài" không vui. 

Tháng 10/2021, Trương Hiểu Kỳ chấp nhận gỡ bỏ những hình ảnh trên du thuyền nhưng lại gây choáng khi bật mí, sau vụ việc, cô và Châu Tinh Trì vẫn là bạn và tiếp tục giữ liên lạc.

Mới đây, Trương Hiểu Kỳ còn tham gia phỏng vấn của truyền thông Hồng Kông. "Tôi nghĩ tuổi trẻ mỗi người có hạn, mình cần phải vui chơi và tận hưởng. Việc học tập, mình có thể học cả đời", nữ sinh 17 tuổi chia sẻ. 

Trương Hiểu Kỳ được cha mẹ cưng chiều vì là con một. Gia đình cô cũng có điều kiện kinh tế khi kinh doanh trang sức và Trương Hiểu Kỳ khoe được bố mẹ chu cấp gần 100 nghìn đô la Hồng Kông để tiêu vặt. Trên trang cá nhân, Hiểu Kỳ thường đăng ảnh đi du lịch, check in ở những địa điểm sang chảnh.

Hotgirl 17 tuổi bị chỉ trích lợi dụng danh tiếng của Châu Tinh Trì - 3

Trương Hiểu Kỳ bị khán giả chỉ trích vì lợi dụng danh tiếng của Châu Tinh Trì để thu hút dư luận. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm