Hotboy Huỳnh Anh: “Tôi thích con gái da mịn như Hồng Ân!”

(Dân trí) - Gặp lại chàng trai có nụ cười tít mắt đáng yêu quen thuộc, Huỳnh Anh khiến người đối diện bất ngờ về vẻ ngoài chín chắn của mình bây giờ. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với chàng nhiếp ảnh gia đẹp trai trong phim ngắn The first touch.

Hotboy Huỳnh Anh: “Tôi thích con gái da mịn như Hồng Ân!”

Trước đây, Huỳnh Anh được rất nhiều người yêu quý bởi hình ảnh “Boy over flower” long lanh và dễ thương.

Rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh chàng hoàng tử kẹo ngọt vốn rất được yêu thích trước đây để vào vai Vũ của The first touch, Huỳnh Anh có thấy đây là một bước đi liều lĩnh của mìnhtrong nghiệp diễn hay không?

Mỗi người trong chúng ta, ai rồi cũng phải thay đổi. Huỳnh Anh ngây thơ trước đây không hề mất đi, anh ta chỉ trưởng thành hơn và thay đổi hình ảnh phù hợp với bản thân mình.

Khán giả đều khen Huỳnh Anh đã vào vai rất “ngọt”, liệu giữa Vũ và Huỳnh Anh có một điều gì đó kết nối vô hình chăng?

Trước khi bấm máy, tôi đã đọc kịch bản rất kĩ và cố đặt mình vào hoàn cảnh của Vũ để có được những biểu cảm tốt nhất. May mắn thay, cả tôi và nhân vật đều là những chàng trai trẻ ưa khám phá và muốn học lấy bài học của chính mình qua những vấp ngã.

Có lẽ vậy, khi vào vai Vũ, nhiều lúc tôi không cảm giác là mình đang diễn nữa. Tôi coi đó là câu chuyện của chính mình và cố gắng hoàn thành tốt theo ý đồ của Đạo diễn. Thực sự rất vui khi những nỗ lực đó đã nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả (cười).

Bạn diễn lần này của Huỳnh Anh đều là những cô nàng rất xinh đẹp là Hồng Ân và Thu Hiền, điều này có “cản trở” gì Huỳnh Anh trong quá trình diễn hay không?

Thực sự có “cản trở” rất nhiều đấy! Ha ha. Đùa thôi! Cả Hồng Ân và Thu Hiền đều là những người đẹp rất chuyên nghiệp. Họ đúng giờ, biết lắng nghe và không nề hà công việc vất vả của một diễn viên. Tôi đã học hỏi được ở họ rất nhiều điều sau khi phim đóng máy.

Trong phim, Vũ và Yên đã yên ngay từ cái chạm đầu tiên, còn ngoài đời, Huỳnh Anh có cảm thấy bị “điện giật” sau cảnh quay đó?

Nếu tôi nói “Có” thì bạn có tin không? (cười). Thú thực, ngay khi gặp Hồng Ân, tôi đã ấn tượng bởi làn da mịn màng của cô ấy. Chạm vào giống như chạm vào cánh hoa hồng vậy. Cho nên, khi quay cảnh đó, tôi cũng không cần phải diễn quá nhiều bởi hoàn toàn là cảm xúc thật.

Huỳnh Anh và Hồng Ân thân thiết trong buổi ra mắt phim The first touch.

Huỳnh Anh và Hồng Ân thân thiết trong buổi ra mắt phim The first touch.

 

Cả hai đã trở thành những người bạn thân thiết sau quãng thời gian diễn chung.

Cả hai đã trở thành những người bạn thân thiết sau quãng thời gian diễn chung.

Yêu từ cái chạm đầu tiên là bộ phim tôn vinh vẻ đẹp nội tâm của người con gái, còn theo Huỳnh Anh thế nào là một người con gái đẹp?

Đối với tôi, người con gái đẹp trước hết là người biết chăm sóc bản thân mình. Cá nhân tôi thì thường chú ý đầu tiên ở làn da và nụ cười đầu tiên (cười). Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vẫn là vẻ đẹp tâm hồn của cô ấy, thể hiện bằng cách cô ấy đối nhân xử thế với những người xung quanh như thế nào. Ai lại có thể từ chối một người con gái biết quan tâm, dịu dàng và tự lập cơ chứ.

Huỳnh Anh có kỉ niệm vui nào với Hồng Ân khi đóng chung phim muốn chia sẻ không?

Đó chính là cảnh quay chạm đầu tiên. Đạo diễn nói tôi phải thể hiện được cái thần thái khi bị làn da của Yên “thôi miên”. Điều này thực sự rất khó với tôi do không biết phải thể hiện thế nào sao cho đạt. Vậy là tôi đã phải “cầu cứu” Hồng Ân để diễn thử trước cảnh chạm này.

Một cảnh quay ngọt ngào trong The first touch.

Một cảnh quay ngọt ngào trong The first touch.

Điểm nào của Hồng Ân khiến Huỳnh Anh ấn tượng nhất?

Tôi rất thích con gái có làn da đẹp như Hồng Ân. Sau này có con gái, tôi nhất định sẽ dẫn đến nhà cô Hồng Ân để xin bí quyết dưỡng da (cười).

Sau Yêu từ cái chạm đầu tiên, Huỳnh Anh có thể chia sẻ hướng đi sắp tới của mình trong tương lai cho bạn đọc biết được không?

Tôi có tình yêu rất lớn với nghề đạo diễn. Có lẽ đó cũng là ảnh hưởng bởi thói quen đọc sách và viết kịch bản khuya của mình. Mặc dù tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ, nhưng tôi đang tạm gác công việc kinh doanh lại để tập trung học hỏi về độ “chín” trong nghề. Hi vọng, mọi người sẽ sớm được đón nhận một vai trò mới của Huỳnh Anh, không phải là người mẫu hay diễn viên, mà là một đạo diễn.

Rất cảm ơn Huỳnh Anh về buổi trò chuyện thú vị vừa rồi!
Thùy Linh