Hồng Nhung: “Hàng khủng” vẫn chưa xuất hiện

(Dân trí) - Lý giải về việc tập 4 không thực sự thu hút, Hồng Nhung cho rằng các thí sinh vẫn còn là những viên ngọc thô và sẽ còn phát triển. Hơn nữa ở tập 5, sẽ có nhiều "giọng ca khủng" xuất hiện và hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu.

Qua 4 tập vòng Giấu mặt, Hồng Nhung được đánh giá cao ở sự khéo léo, tinh tế tuy vì sự khéo léo được nâng lên tầm “nghệ thuật” này, Hồng Nhung lại khiến nhiều người cảm thấy “e ngại” nhưng cô vẫn lựa chọn được khá nhiều gương mặt ưng ý. Nói về 4 tập phát sóng đã qua, Hồng Nhung tin rằng bất ngờ vẫn còn nằm ở tập cuối cùng của vòng giấu mặt bởi những gương mặt “khủng” nhất vẫn chưa lộ diện.

Hồng Nhung: “Hàng khủng” vẫn chưa xuất hiện

Đã lựa chọn được 11/14 “chiến binh” về đội của mình và khá nhiều trong số đó đã chứng tỏ được khả năng nhưng Hồng Nhung vẫn đặt tham vọng dành được những giọng ca “khủng” hơn nữa về đội của mình bởi “giọng ca khủng nhất vẫn chưa xuất hiện”. Điều này dường như được sự “xác nhận” của Mr Đàm khi anh từng chia sẻ với Dân trí trong một bài phỏng vấn rằng: “Có một giọng ca bằng tuổi Hương Tràm, cùng quê Hương Tràm nhưng hát có phần “khủng” hơn.” Qua các tập đã phát sóng, vẫn chưa thấy có một giọng ca nào hội đủ được các tiêu chí mà Mr Đàm từng đặt ra, do đó có thể nói, gương mặt bí ẩn đó vẫn còn ở phía trước.

Chia sẻ về các thành viên trong đội mình, Hồng Nhung cho biết: “Tiêu chí của tôi khi chọn các em là chưa có kinh nghiệm sân khấu nhiều. Đa số các em là học sinh, sinh viên, tuy rằng các em có tham gia các chương trình nghệ thuật của trường nhưng vẫn còn non nớt trong biểu diễn. Nhưng đó lại là điểm thú vị khi các em có những xúc cảm tươi mới và trong sáng. Ngoài ra các em cũng có gu âm nhạc và cá tính. Đội của tôi khá nhiều màu sắc, rất phong phú từ  Opera, Dân gian đương đại, R’n’b…”

Về nhận xét rằng mình quá khôn khéo, Hồng Nhung cho rằng mỗi người có một phong cách khác nhau, điều quan trọng nhất vẫn là hiệu quả, tuy ở tập 4, Hồng Nhung không dành được nhiều thí sinh nhưng cô vẫn rất hài lòng. “Mỗi người có một cách chiêu tài khác nhau. Với tôi đó là thuyết phục thí sinh bằng cách hài hước, nhẹ nhàng. Với phong cách như vây, có lúc thành công nhưng cũng có những lúc không được hiệu quả cho lắm. Như đêm thi vừa rồi các em có vẻ thích những sự “khó tính” hơn.”

Hồng Nhung: “Hàng khủng” vẫn chưa xuất hiện

Tập 4 được đánh giá là tập chán nhất trong các tập đã phát sóng của The Voice năm nay, lý giải về điều này, Hồng Nhung cho rằng các thí sinh mới chỉ là những viên ngọc thô và họ sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa ở các vòng tiếp theo. Do đó, khán giả hãy chờ đợi sự toả sáng của những thí sinh mà các HLV đã dày công tuyển lựa. Hồng Nhung cũng không đồng ý với quan điểm cho rằng Giọng Hát Việt năm nay các Huấn luyện viên còn thu hút hơn cả thí sinh.

“Đây là một chương trình truyền hình có hàng triệu khán giả xem. Có người thích, có người lại thấy khác nhưng tất cả đều là những đánh giá mang tính chất chủ quan và dù thế nào thì tôi cũng trân trọng. Nhưng cuộc thi mới chỉ là vòng Giấu mặt, đây cũng chỉ như vòng giới thiệu ngắn gọn về các em. Còn muốn thấy các em tiến bộ như thế nào phải chờ xem các vòng sau. Hiện tại, các em chỉ như là những viên ngọc thô, trong thời gian tới khi cùng các chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc các em sẽ dần toả sáng. Và thật sự các em sở hữu các giọng ca đầy hứa hẹn.”

 Phan Anh

Dòng sự kiện: Giọng hát Việt 2013
Đọc thêm
Đang được quan tâm