Hồng Nhung, Hà Hồ chia sẻ nỗi lòng ngày con tới trường

(Dân trí) - Nếu Hồ Ngọc Hà phải đi xe ôm cho kịp đến trường con trai trong ngày đầu đến trường thì ca sĩ Hồng Nhung cũng đi xe máy chở con đi học với sự chuẩn bị khá chu đáo mặc dù chỉ một mình chăm con.

Sau khi ly hôn, ca sĩ Hồng Nhung một mình vẫn chăm con chu đáo, cô chia sẻ việc đưa con tới trường ngày đầu năm học bằng xe máy: Ngày đầu của lớp 2. Mấy mẹ con lại bon bon xe máy tới trường. Áo quần đồng phục mới toanh, thơm phức, đã được chỉnh sửa tí ti cho thật là vừa vặn; thun quần đã được thay cho mềm mại hơn, hai đôi giày mới loại đế pha cao su, êm và bám sàn, đỡ trơn trượt. Trong ba lô có đủ giấy khô, giấy ướt, kem chống nắng, và tất nhiên là bình nước.
Sau khi ly hôn, ca sĩ Hồng Nhung một mình vẫn chăm con chu đáo, cô chia sẻ việc đưa con tới trường ngày đầu năm học bằng xe máy: "Ngày đầu của lớp 2. Mấy mẹ con lại bon bon xe máy tới trường. Áo quần đồng phục mới toanh, thơm phức, đã được chỉnh sửa tí ti cho thật là vừa vặn; thun quần đã được thay cho mềm mại hơn, hai đôi giày mới loại đế pha cao su, êm và bám sàn, đỡ trơn trượt. Trong ba lô có đủ giấy khô, giấy ướt, kem chống nắng, và tất nhiên là bình nước".
Hà Hồ bất ngờ chia sẻ chuyện thú vị của mình khi đưa con trai Subeo đến trường trong ngày đầu năm học mới, cô viết: Đêm qua đi quay 2h sáng về tới nhà. Sáng nay ngày đầu cậu đi học trở lại cho năm học mới, mẹ đặt báo thức 6h sáng dậy để kịp đến trường ngắm nhìn cậu. Tắc đường kinh hoàng không chừa ngày giờ nào. Lao lên một anh “xe ôm” đến nơi tơi bời nhưng cảm giác vẫn tuyệt vời. Đúng là khi tình yêu cho đi vô điều kiện sẽ không quản ngại, mà đã có điều kiện thì rất nhiều trở ngại.
Hà Hồ bất ngờ chia sẻ chuyện thú vị của mình khi đưa con trai Subeo đến trường trong ngày đầu năm học mới, cô viết: "Đêm qua đi quay 2h sáng về tới nhà. Sáng nay ngày đầu cậu đi học trở lại cho năm học mới, mẹ đặt báo thức 6h sáng dậy để kịp đến trường ngắm nhìn cậu. Tắc đường kinh hoàng không chừa ngày giờ nào. Lao lên một anh “xe ôm” đến nơi tơi bời nhưng cảm giác vẫn tuyệt vời. Đúng là khi tình yêu cho đi vô điều kiện sẽ không quản ngại, mà đã có điều kiện thì rất nhiều trở ngại".
Cặp đôi Bỗng dưng muốn khóc Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải chụp ảnh chung, sau thời gian 10 năm khiến khán giả thổn thức thì khi tái hợp cả hai vẫn đẹp đôi dù ai cũng có cuộc sống riêng của mình.
Cặp đôi "Bỗng dưng muốn khóc" Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải chụp ảnh chung, sau thời gian 10 năm khiến khán giả thổn thức thì khi tái hợp cả hai vẫn đẹp đôi dù ai cũng có cuộc sống riêng của mình.
Phan Hiển chia sẻ ảnh cõng vợ tình tứ và còn hôn vợ ngọt ngào trong trong bộ ảnh du lịch ở Đà Lạt. Nam vũ công dành những lời ngọt ngào cho bà xã Khánh Thi: Con cò đi uống rượu đêm. Đậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao. Còn anh chả uống ngụm nào, cũng say ngây ngất ngã vào lòng em.
Phan Hiển chia sẻ ảnh cõng vợ tình tứ và còn hôn vợ ngọt ngào trong trong bộ ảnh du lịch ở Đà Lạt. Nam vũ công dành những lời ngọt ngào cho bà xã Khánh Thi: "Con cò đi uống rượu đêm. Đậu phải cành mềm lộn cổ xuống ao. Còn anh chả uống ngụm nào, cũng say ngây ngất ngã vào lòng em".
Khánh Thi lại chọn chia sẻ tâm sự sau những ngày thông tin “cơm không lành, canh không ngọt” của vợ chồng đang gây chú ý, nữ dancer tâm sự, với cô dù có là ai ngoài xã hội thì cô vẫn chọn gia đình. Cô viết: Mình chọn gia đình. Chọn trở nên bình thường nhất để có được người yêu thương mình nhất. Để được nắm tay và bình yên đi dạo trong không gian mà hai người cho là hạnh phúc. Để được ăn bát cháo sườn và cơm tấm bên quán vỉa hè. Để được cùng nhau đưa con cái đi chơi trong công viên mà chúng ưa thích. Nhưng được chọn và lựa như vậy cũng chẳng hề dễ dàng. Vì càng dễ thì chả ai nghĩ đến. Yêu người yêu tôi!.
Khánh Thi lại chọn chia sẻ tâm sự sau những ngày thông tin “cơm không lành, canh không ngọt” của vợ chồng đang gây chú ý, nữ dancer tâm sự, với cô dù có là ai ngoài xã hội thì cô vẫn chọn gia đình. Cô viết: "Mình chọn gia đình. Chọn trở nên bình thường nhất để có được người yêu thương mình nhất. Để được nắm tay và bình yên đi dạo trong không gian mà hai người cho là hạnh phúc. Để được ăn bát cháo sườn và cơm tấm bên quán vỉa hè. Để được cùng nhau đưa con cái đi chơi trong công viên mà chúng ưa thích. Nhưng được chọn và lựa như vậy cũng chẳng hề dễ dàng. Vì càng dễ thì chả ai nghĩ đến. Yêu người yêu tôi!".
Hoa hậu Mai Phương Thúy gần đây thường chia sẻ dòng tâm trạng nhiều chiêm nghiệm, cô viết: Việc chưa tới thì chưa cần vội, hè chưa qua thì đừng mong thu tới, tình chưa đến thì chưa cần yêu, mặt trời ngày mai, để ngày mai hãy ngắm.
Hoa hậu Mai Phương Thúy gần đây thường chia sẻ dòng tâm trạng nhiều chiêm nghiệm, cô viết: "Việc chưa tới thì chưa cần vội, hè chưa qua thì đừng mong thu tới, tình chưa đến thì chưa cần yêu, mặt trời ngày mai, để ngày mai hãy ngắm".
Hà Anh đăng bức ảnh trắng đen khi còn nhỏ của mình và so sánh với loạt ảnh đầy biểu cảm của con gái cùng dòng trạng thái vui vẻ: Mẹ con ngày xưa yểu điệu là thế để cho ông ngoại chụp ảnh. Giờ con cà chớn thế kia, muốn chụp ảnh đẹp cho con cũng không được cơ.
Hà Anh đăng bức ảnh trắng đen khi còn nhỏ của mình và so sánh với loạt ảnh đầy biểu cảm của con gái cùng dòng trạng thái vui vẻ: "Mẹ con ngày xưa yểu điệu là thế để cho ông ngoại chụp ảnh. Giờ con "cà chớn" thế kia, muốn chụp ảnh đẹp cho con cũng không được cơ".
Trong hình ảnh khác, Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên chồng Tây và con gái cùng chú thích: Ba mẹ cứ tình cảm với nhau đi, kệ con.
Trong hình ảnh khác, Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên chồng Tây và con gái cùng chú thích: "Ba mẹ cứ tình cảm với nhau đi, kệ con".
Đức Phúc chia sẻ ảnh mới của mình và tự hỏi: “Thiên thần hay ác quỷ”, tuy nhiên với ảnh này thì Quán quân Giọng hát Việt bị chê trang điểm trắng bệch.
Đức Phúc chia sẻ ảnh mới của mình và tự hỏi: “Thiên thần hay ác quỷ”, tuy nhiên với ảnh này thì Quán quân Giọng hát Việt bị chê trang điểm trắng bệch.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh thả dáng nằm thư giãn bên hồ bơi với trang phục bikini nóng bỏng. Hoa hậu Việt Nam 2016 được khen sở hữu vòng eo nhỏ xinh và đôi chân thon dài.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh thả dáng nằm thư giãn bên hồ bơi với trang phục bikini nóng bỏng. Hoa hậu Việt Nam 2016 được khen sở hữu vòng eo nhỏ xinh và đôi chân thon dài.
Cao Thái Hà khoe thân hình gợi cảm trong bức ảnh trắng đen. Cô viết: Đừng suy nghĩ đen tối, đây chỉ là nghệ thuật mà thôi. Cao Thái Hà gần đây gây chú ý khi chia sẻ về chuyện tình yêu tan vỡ trong quá khứ. Cô ân hận vì đã không tha thứ cho lỗi lầm của bạn trai dẫn tới chia tay, cô vẫn tiếc và ganh tỵ với bạn gái mới của anh.
Cao Thái Hà khoe thân hình gợi cảm trong bức ảnh trắng đen. Cô viết: "Đừng suy nghĩ đen tối, đây chỉ là nghệ thuật mà thôi". Cao Thái Hà gần đây gây chú ý khi chia sẻ về chuyện tình yêu tan vỡ trong quá khứ. Cô ân hận vì đã không tha thứ cho lỗi lầm của bạn trai dẫn tới chia tay, cô vẫn tiếc và ganh tỵ với bạn gái mới của anh.
Bích Phương ngày càng chăm chút cho hình ảnh của mình, chính sự chăm chút đã khiến Bích Phương ngày càng khác lạ so với trước đây.
Bích Phương ngày càng chăm chút cho hình ảnh của mình, chính sự chăm chút đã khiến Bích Phương ngày càng khác lạ so với trước đây.
Ca sĩ Ái Phương với hình ảnh trẻ trung, nụ cười tươi tắn và gửi dòng tâm sự: Khi còn nhỏ, thời gian nhiều, hiểu biết ít. Lớn khôn hơn, hiểu hơn nhiều, nhưng thời gian chẳng còn bấy nhiêu. Con người ta sẽ ra đi cùng một bộ óc vĩ đại. Và bỏ lại thân xác mỏi mệt lại thế gian này...
Ca sĩ Ái Phương với hình ảnh trẻ trung, nụ cười tươi tắn và gửi dòng tâm sự: "Khi còn nhỏ, thời gian nhiều, hiểu biết ít. Lớn khôn hơn, hiểu hơn nhiều, nhưng thời gian chẳng còn bấy nhiêu. Con người ta sẽ ra đi cùng một bộ óc vĩ đại. Và bỏ lại thân xác mỏi mệt lại thế gian này..."
Người đẹp Trang Khiếu chia sẻ bức ảnh mang bầu vô cùng giản dị của mình, thật khó nhận ra cô ngày trước, Trang Khiếu chia sẻ: Có lẽ đây là hình bầu bí duy nhất mình có.
Người đẹp Trang Khiếu chia sẻ bức ảnh mang bầu vô cùng giản dị của mình, thật khó nhận ra cô ngày trước, Trang Khiếu chia sẻ: "Có lẽ đây là hình bầu bí duy nhất mình có".

Ca sĩ Tóc Tiên thay đổi một chút phong cách mái tóc, tuy nhiên sự gợi cảm vẫn như trước giờ, cô khoe vòng 1 nóng bỏng của mình.

Ca sĩ Tóc Tiên thay đổi một chút phong cách mái tóc, tuy nhiên sự gợi cảm vẫn như trước giờ, cô khoe vòng 1 nóng bỏng của mình.

Ca sĩ Thanh Thảo cũng khá nôn nóng được về Việt Nam, tuy nhiên con còn nhỏ nên cô chưa thể về được, Thanh Thảo viết: Việc của mẹ con bây giờ là ngồi ngắm con và chụp hình con mỗi ngày. Mẹ đang chờ con cứng cáp để mang con về Việt Nam đây.
Ca sĩ Thanh Thảo cũng khá nôn nóng được về Việt Nam, tuy nhiên con còn nhỏ nên cô chưa thể về được, Thanh Thảo viết: "Việc của mẹ con bây giờ là ngồi ngắm con và chụp hình con mỗi ngày. Mẹ đang chờ con cứng cáp để mang con về Việt Nam đây".
Sơn Tùng lại khiến fan bấn loạn với hình ảnh mới bảnh bao, đầy thu hút của mình. Nam ca sĩ cũng vừa lọt top 100 sao nam hấp dẫn nhất hành tinh.
Sơn Tùng lại khiến fan bấn loạn với hình ảnh mới bảnh bao, đầy thu hút của mình. Nam ca sĩ cũng vừa lọt top 100 sao nam hấp dẫn nhất hành tinh.

Băng Châu

Đang được quan tâm