Hoàng Hải, Phương Linh làm MC

(Dân trí) - “Hoàng tử V-Pop” và “hoa khôi” Sao mai điểm hẹn Phương Linh sẽ dắt tay nhau lên sóng VTV1 tối 7/9 vào lúc 20h, trong một vai trò hoàn toàn mới - dẫn chương trình “Sự lựa chọn cuối tuần”.

Ngay khi Sao mai điểm hẹn kết thúc, Hoàng Hải và Phương Linh đã được nhà Đài nhắm tới như một bộ đôi “kiều diễm” cho chuyên mục Sự lựa chọn cuối tuần. Họ sẽ tạm thời thay thế vai trò của Ngọc Oanh và Minh Tiệp, giới thiệu những địa chỉ giải trí hấp dẫn với khán giả truyền hình vào dịp cuối tuần. 

 

Hoàng Hải cho biết: “Làm MC không dễ, nhưng tôi muốn thử sức mình trong những công việc mới. Và khi đã bắt tay vào bất cứ công việc gì, tôi đều chuẩn bị cho mình sự tự tin và cố gắng để có thể hoàn thành tốt nhất!”. Phương Linh cũng vậy cô cho rằng mình rất hồi hộp khi chuẩn bị xuất hiện trước khán giả trong vai trò mới.

 

Hoàng Hải, Phương Linh làm MC - 1

      Ca sĩ trẻ Hoàng Hải. (Ảnh: An Phúc)

 

Cả hai “sao mai” đều đã bỏ công nghiên cứu kịch bản chương trình suốt mấy ngày qua. Sáng thứ năm (7/9), Phương Linh và Hoàng Hải sẽ có mặt tại trường quay để ghi hình chương trình đầu tiên. Và chương trình sẽ được phát sóng ngay vào 20h tối cùng ngày trên sóng VTV1.

 

Tính đến thời điểm này, Hoàng Hải và Phương Linh đã trở thành hai “sao mai” tái ngộ khán giả truyền hình sớm nhất sau Sao mai điểm hẹn. 

 

H.H