Hoàng Dung da diết với “Riêng một góc trời”

(Dân trí) - Sang trọng, gợi cảm và da diết là những hình ảnh và cảm xúc nữ ca sĩ Hoàng Dung muốn hướng đến khán giả thông qua các ca khúc trong album vol2 “Xin còn gọi tên nhau” sẽ phát hành vào dịp cuối năm nay.

Cô ca sĩ đa zi năng tiết lộ, trong album vol 2 Xin còn gọi tên nhau ra mắt vào cuối năm nay những người yêu tiếng hát Hoàng Dung sẽ bất ngờ với hình ảnh một người con gái da diết cùng nỗi nhớ tình yêu đã qua với những tiếc nuối về một thời tuổi trẻ trong bài hát Riêng một góc trời của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên.

“Quá khứ, kỷ niệm, những thứ xưa cũ đến rong rêu ấy bám chặt vào tim đến nghẹn thở, và thiêng liêng đến nỗi người ta không dám cho ai chạm vào... Để rồi cứ mãi riêng mình ta một góc trời thương nhớ..., đó có thể là của bạn, của tôi nhưng tất cả mãi sẽ được gọi tên và khắc ghi lại trong từng nỗi nhớ bất chợt về mối tình đã qua”, Hoàng Dung thổ lộ.

Với những cảnh quay lãng mạn ngoài trời và góc quay đẹp trong chính “biệt thự trên không” được design theo phong cách Pháp cổ của mình, Hoàng Dung ngoài việc thể hiện là một ca sĩ có chất giọng lạ còn bộc lộ cả khả năng đạo diễn và stylist trong album lần này khi tái hiện lại hình ảnh nữ quý tộc thời vua Louis đời thứ XIV.

Cùng thưởng thức phần biểu diễn của Hoàng Dung với ca khúc “Riêng một góc trời”:
 
 
Một số hình ảnh của Hoàng Dung trong album vol 2 sắp phát hành:
 
 
Hoàng Dung da diết với “Riêng một góc trời” - 1


Hoàng Dung da diết với “Riêng một góc trời” - 2


Hoàng Dung da diết với “Riêng một góc trời” - 3


Hoàng Dung da diết với “Riêng một góc trời” - 4

Hoàng Dung da diết với “Riêng một góc trời” - 5


Hoàng Dung da diết với “Riêng một góc trời” - 6Hồng Liên