Hoa khôi Thể thao Thu Hương dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới

(Dân trí) - Hoa khôi Thu Hương vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 (Mrs World 2011) được tổ chức tại thành phố Orlando, tiểu bang Florida, Mỹ vào giữa tháng 12 tới.

Theo TS - Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CIAT- đơn vị nắm bản quyền đề cử thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, hồ sơ của Hoa khôi Thu Hương nhận được công văn đồng ý cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn ngay trong ngày hôm qua 24/11.
 
Hoa khôi Thể thao Thu Hương dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới - 1

Hoa khôi Thu Hương

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 sẽ diễn ra từ ngày 5-16/12/2011. Dự kiến người đẹp Thu Hương sẽ khởi hành đến Mỹ trước đó ít ngày.

Hoa khôi Thu Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1979 tại Hà Nội, bố là giám đốc một công ty vận tải, mẹ là kỹ sư. Đoạt giải Hoa khôi Thể thao năm 1995, cô sinh viên Khoa Báo chí, trường đại học Khoa học Xã hội và nhân văn Hà Nội thành tâm điểm chú ý làng thời trang lúc bấy giờ. Ít lâu sau đó, mọi người thấy Nguyễn Thu Hương xuất hiện trên VTV3 với vai trò MC chương trình Phụ nữ thế kỷ 21 (2006); Làm giàu không khó.

Từ vị trí MC số một trên truyền hình, Thu Hương quyết định mở công ty, sau đó đóng phim. Hiện, chị là bà chủ của một gia đình hạnh phúc, bên cạnh chồng - doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và hai đứa con, cùng nhiều đầu tạp chí nổi tiếng …
 
Hoa khôi Thể thao Thu Hương dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới - 2

Gia đình hạnh phúc của Hoa khôi Thu Hương

Trước câu hỏi của Dân trí  rằng, vì sao công ty CIAT lại đề cử Thu Hương tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm nay mà không phải là Á hậu hoặc thí sinh từng đoạt giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam? Bà Kim Hồng lý giải: “Sở dĩ, chúng tôi đề cử Thu Hương vì ở cô ấy hội tụ đủ cả danh hiệu, sắc đẹp, tri thức và sự thành đạt. Thứ hai, thí sinh dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới không nhất thiết phải là người từng tham dự và đạt giải cuộc thi này trong nước. Điều cuối cùng là, chính BTC cuộc thi đã lựa chọn Thu Hương từ một vài thí sinh được đề cử”.

TS Đoàn Thị Kim Hồng cũng hi vọng, người đẹp Thu Hương sẽ thể hiện hết khả năng của mình tại cuộc thi nhan sắc này. Thu Hương hẳn cũng sẽ tự tin hơn khi có người cùng đồng hành. Cũng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm nay, TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã được mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo. Đây là vị Chủ tịch Hội đồng giám khảo đầu tiên người Việt Nam và cũng là Chủ tịch Hội đồng giám khảo đầu tiên là người nước ngoài của cuộc thi này. Trước đó, năm 2008, TS-Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2008.
 
Hoa khôi Thể thao Thu Hương dự thi Hoa hậu Quý bà Thế giới - 3

Bà Hồng được mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011

Hiện nay, bà Kim Hồng cũng đang đam nhiệm vai trò là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2, vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay. Vì lẽ, đó, khi nhận lời mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới, bà Kim Hồng phải thu xếp rất nhiều công việc. Và ngay sau khi kết thúc vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011, bà sẽ phải lên đường sang Mỹ để tham dự chấm cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới năm 2011.

Nguyễn Hằng

Đang được quan tâm