Hoa hậu Pháp tiết lộ bị nhóm thanh niên ném đá trên phố

(Dân trí) - Hoa hậu Pháp năm 2019 Vaimalama Chaves chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng cô bị một nhóm thanh niên ném đá trên đường phố Paris, Pháp và muốn cướp điện thoại của cô.

Vaimalama Chaves xinh đẹp đăng quang Hoa hậu

Hoa hậu Pháp Vaimalama Chaves, 27 tuổi vừa bất ngờ chia sẻ trên Instagram rằng cô bị hành hung bởi một nhóm thanh niên trên đường phố Paris, Pháp. Nhóm thanh niên đã ném đá và muốn cướp điện thoại của cô khiến cô phải bỏ chạy.

Hoa hậu Pháp tiết lộ bị nhóm thanh niên ném đá trên phố - 1

Trên Instagram, Vaimalama Chaves chia sẻ hình ảnh nhóm thanh niên đã ném đá vào cô.

"Tôi không chỉ nhận được những viên sỏi đá. Họ đã cố gắng lấy điện thoại của tôi. Họ đã bao vây tôi khi tôi cố gắng gọi cảnh sát", hoa hậu Pháp chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Hoa hậu Pháp tiết lộ bị nhóm thanh niên ném đá trên phố - 2

Hoa hậu Pháp 2019 Vaimalama Chaves.

Vaimalama Chaves đã nhân cơ hội này để chuyển tiếp một thông điệp đến các fans của mình: "Nếu có bất kỳ vụ hành hung nào xảy ra với bạn. Hãy cho mọi người biết chuyện gì đang xảy ra vì đó không phải lỗi của bạn...".

Vaimalama Chaves, cựu Hoa hậu Pháp hiện đang tham gia cuộc thi khiêu vũ trên truyền hình Dancing with the Stars. Cô từng là Hoa hậu Tahiti 2018 và sau đó đăng quang Hoa hậu Pháp 2019. Trong thời gian là Hoa hậu Pháp, Chaves bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với nghệ danh Vaimalama. Cô từng phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên Jardin d'hiver vào tháng 11 năm 2019. Album phòng thu đầu tay Good Vaïbes của cô được phát hành vào tháng 2 năm 2020.

Chaves sinh tại Mahina trên đảo Tahiti. Cha cô làm việc trong lĩnh vực viễn thông còn mẹ cô là y tá. Chaves là con thứ hai trong số năm người con và là em họ của Mareva Georges, người từng đăng quang Hoa hậu Pháp năm 1991. Khi còn là một thiếu niên, Chaves bị thừa cân và bị bắt nạt rất nhiều trong suốt thời niên thiếu vì cân nặng "quá khổ" của mình. 

Vaimalama Chaves đăng quang Hoa hậu Pháp năm 2019 nhưng sau đó cô gây bất ngờ khi thông báo cô sẽ không đại diện cho Pháp tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới hoặc Hoa hậu Hoàn vũ vì cô muốn đồng hành cùng các thí sinh của Hoa hậu Pháp 2020 trong chuyến đi của họ đến Tahiti.

Á hậu 1 Ophély Mézino sau đó đã được bổ nhiệm làm Hoa hậu Thế giới Pháp 2019 trong khi người tiền nhiệm của Vaimalama, Maava Coucke được chỉ định đại diện cho Pháp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Vaimalama hoàn thành vai trò Hoa hậu Pháp 2019 vào ngày 14 tháng 12 năm 2019, sau khi trao vương miện cho người kế nhiệm Clémence Botino trong cuộc thi Hoa hậu Pháp năm 2020. 

Những khoảnh khắc đẹp của Vaimalama Chaves

Vaimalama hiện dồn tâm sức để phát triển sự nghiệp ca sĩ. Album phòng thu đầu tay Good Vaibes của cô ban đầu được ấn định phát hành vào tháng 2 năm 2020 nhưng sau đó đã phải trì hoãn nhiều lần, một phần do đại dịch Covid-19. Tới tháng 12 năm 2020, Vaimalama mới có thể phát hành album này.