Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York

(Dân trí) - Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006, người xếp thứ tư trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2007, hiện đang bận rộn với cuộc sống và lịch học tập tại New York (Mỹ). Honey Lee rời Hàn Quốc từ tháng 8 vừa rồi để theo đuổi tham vọng mới.

Cách đây khoảng 2 tháng, hoa hậu Honey Lee tuyên bố chấm dứt công việc MC cho chương trình Real Time TV Entertainment của đài SBS (Hàn Quốc). Cô giải thích: “Tôi muốn dành thời gian cho việc học tập và thử sức trong lĩnh vực mới”. Được biết, Honey Lee đăng ký theo học chuyên ngành điện ảnh tại New York (Mỹ).

 

Mới đây, trên website cá nhân của mình, cựu hoa hậu Hàn Quốc cho biết, cuộc sống của cô tại New York rất ổn định và sôi động. Ngoài ra, cô còn vui vẻ chia sẻ những bức hình của cô chụp cùng các bạn cùng lớp và các bạn thân - Kim Tae Hee và Ok Joo Hyun, cựu thành viên của nhóm Fin.K.L.

 

Kim Tae Hee và Honey Lee đã là “cạ cứng” từ khi còn là sinh viên đại học, trước khi Kim Tae Hee trở thành diễn viên nổi tiếng và Honey Lee đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006. Sau khi nổi tiếng và thành công, hai cô vẫn giữ quan hệ tốt đẹp và được xem là một trong những đôi bạn thân “đình đám” nhất làng giải trí Hàn Quốc.

 

Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York - 1

  Honey Lee (phải) và bạn thân Ok Joo Hyun tại New York

 

Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York - 2

 Honey Lee "hẹn hò" cùng...

 

Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York - 3

 ...cô bạn thân Kim Tae Hee tại một

cửa hàng Hàn Quốc tại New York

 

Dù từng khẳng định không muốn gia nhập làng giải trí, nhưng việc đăng ký theo học chuyên ngành diễn xuất tại học viện nghệ thuật New York lần này phần nào chứng tỏ tham vọng thử sức trong điện ảnh của hoa hậu Honey Lee.

 

Trước khi rời Hàn Quốc, Honey Lee từng tham gia diễn xuất trong video clip của nữ ca sĩ Zia (Hàn Quốc) bên cạnh nam diễn viên Shin Hyun Joo. Video clip này đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người hâm mộ đã viết thư động viên cựu hoa hậu Hàn Quốc nên tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn.

 

Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York - 4

 Honey Lee đã nghĩ tới chuyện thử sức trong lĩnh vực diễn xuất?

 

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng yêu và đời thường của hoa hậu Honey Lee bên bạn thân Ok Joo Hyun và chị gái Lee Seul Ki tại New York (Mỹ):

 

Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York - 5

 

Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York - 6

 

Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York - 7

 

Hoa hậu Honey Lee bận rộn tại New York - 8

 

 

Mới các bạn thưởng thức diễn xuất của hoa hậu Honey Lee trong video clip dưới đây, bạn diễn của cô là nam diễn viên Shin Hyun Joo:

 

 

Mi Vân

Theo DB