Thứ sáu, 16/01/2015 - 18:11

Hồ Quỳnh Hương nói gì về cô bé The Voice Kids hát rong, bán kẹo kéo?

Dân trí

Ngay khi xem được đoạn clip ghi lại cảnh hát rong, bán kẹo kéo ngoài đường phố của Thanh Thảo, cô bé từng dự thi Giọng hát Việt nhí 2014, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ với Dân trí những cảm nghĩ của mình về cô bé này.

Như Dân trí đã đưa tin trước đó, sự xuất hiện của đoạn clip này trên mạng gần đây đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều người. Điều đặc biệt trong đoạn clip trên là cô bé Thanh Thảo đã hát ca khúc Anh, một nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương. Chính yếu tố này lại càng gây ấn tượng với nữ ca sĩ nhiều hơn.

Xúc động trước hoàn cảnh và cảm nhận được tố chất trong giọng ca của Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ điều này trên trang cá nhân và mong muốn tìm đến Thanh Thảo để giúp đỡ cô bé. Nữ ca sĩ viết: “Tình cờ lang thang trên mạng nghe được cô bé này hát, nghe mọi người nói thì cô bé bán kẹo kéo. Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm qua, khi Hương nghe một người hát bài Anh mà khiến cho mình xúc động thực sự, cô bé hát rất tình cảm. Các bạn có biết cô bé này ở đâu không? địa chỉ liên lạc hay có cách nào liên lạc được với cô bé này? Các bạn tìm giúp Hương nhé, cám ơn mọi người nhiều nhiều”.

Ngay khi những dòng chia sẻ này được đăng tải kèm theo đoạn clip, nhiều khán giả cũng đã thể hiện sự đồng cảm của mình với Hồ Quỳnh Hương. Nhiều bài viết về cô bé này cũng lần lượt xuất hiện trên các trang báo mạng. Liên hệ với Hồ Quỳnh Hương, dù đang công tác xa Sài Gòn nhưng nữ ca sĩ cũng đã dành thời gian chia sẻ những cảm nghĩ về cô bé có hoàn cảnh khá đặc biệt này.

Hình ảnh Thanh Thảo với xe kẹo kéo hát rong mỗi đêm
Hình ảnh Thanh Thảo với xe kẹo kéo hát rong mỗi đêm

Hồ Quỳnh Hương cho biết, ngay khi xem đoạn clip, chị đã rất xúc động, trước tiên là về hoàn cảnh của bé, một cô gái chỉ mới 15 tuổi nhưng phải làm công việc trong môi trường phức tạp như vậy, phải đối mặt với nhiều điều không hay có thể xảy ra. Tiếp đến là chị cảm thấy thực sự yêu mến giọng hát của Thanh Thảo khi nghe cô bé này hát ca khúc Anh.

Anh có thể nói là bài hát mà Hương tâm huyết nhất trong sự nghiệp ca hát của mình. Với Hương, ca khúc này không phải dễ hát và trước giờ cũng hiếm có người nào chọn tông giống như Hương. Nhưng không hiểu sao, khi nghe cô bé này hát, Hương lại vô cùng xúc động và có một linh cảm gì đó ở cô bé này mà khó diễn tả được”, Hồ Quỳnh Hương nói.

Nhận xét về chất giọng của Thanh Thảo, cựu giám khảo The X-Factor nói: “Đánh giá một cách khách quan thì thì đây là một giọng ca hay mặc dù chưa được đào tạo qua trường lớp. Quan trọng nhất là Hương cảm nhận ở giọng ca này một điều gì đó rất sâu sắc, rất tình cảm khi thể hiện bài hát Anh. Có thể nói, Thanh Thảo đã thể hiện được cái hồn và tinh thần bài hát này rất tốt”.

Khi được hỏi về việc mong muốn hỗ trợ Thanh Thảo như thế nào, Hồ Quỳnh Hương cũng không ngại tiết lộ rằng, ngay khi trở về Sài Gòn sau chuyến công tác khoảng 1 tuần nữa, nữ ca sĩ sẽ trực tiếp đến nhà Thanh Thảo để trò chuyện với gia đình và cô bé. “Hương hy vọng là linh cảm của Hương sẽ đúng về cô bé này. Và Hương cũng hy vọng là gia đình Thanh Thảo cũng như cô bé sẽ tin tưởng vào Hương cũng như giữa Hương và cô bé sẽ có cái duyên để làm việc cùng nhau”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hồ Quỳnh Hương hy vọng sẽ có duyên với cô bé Thanh Thảo
Hồ Quỳnh Hương hy vọng sẽ có "duyên" với cô bé Thanh Thảo

Nhận định về tiềm năng và tương lai của Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết: “Hương thường đánh giá những gì ở hiện tại và tương lai. Với cô bé này thì sau khi xem clip đó xong, Hương nghĩ rằng, nếu được rèn luyện về mặt chuyên môn, cô bé sẽ có nhiều khả năng để phát triển. Riêng bản thân Hương không còn tham gia showbiz nhiều nữa nên khi cảm thấy các bạn trẻ có tài mà gặp khó khăn thì Hương giúp trong khả năng của mình thôi”, Hồ Quỳnh Hương nói thêm.

Chia sẻ cảm xúc với Dân trí khi biết thông tin ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ đến thăm gia đình khi trở về Sài Gòn, ba của Thanh Thảo và cả cô bé không khỏi bất ngờ và thể hiện niềm vui khi nhận được sự quan tâm của một người nổi tiếng như vậy. Được biết, ngày hôm qua 15/1, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng đã dành tặng một điều bất ngờ khác khi cho người đại diện đến tận nhà Thanh Thảo để tặng cô bé món quà sinh nhật và thể hiện sự mong muốn hỗ trợ của Hồ Quỳnh Hương đối với thí sinh The Voice Kids này trong thời gian gần nhất.


Trí Hòa

Tin liên quan

Mới nhất