Hình ảnh gợi cảm của mỹ nhân Việt xuất hiện trên trang Miss Universe

(Dân trí) - Hình ảnh chính thức của Á hậu Kim Duyên được đăng tải trên trang của Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, cùng lời giới thiệu ấn tượng và những điều thú vị được cô chia sẻ về bản thân.

Cụ thể, thông tin và hình ảnh của các thí sinh tham gia Miss Universe đã chính thức được đăng tải trên trang bình chọn của Miss Universe. Đại diện Việt Nam - Kim Duyên xuất hiện với nhan sắc vô cùng nổi bật.

Hình ảnh gợi cảm của mỹ nhân Việt xuất hiện trên trang Miss Universe - 1

Thông tin về Kim Duyên đã xuất hiện trên trang web của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Cô có đoạn giới thiệu ngắn về bản thân (Tạm dịch): Kim Duyên là một cô gái trẻ đầy tự tin, nghị lực, khát vọng trong trái tim và tâm hồn.

Là một người ủng hộ mạnh mẽ về giáo dục, cô muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ và trẻ em gái tin vào sức mạnh nội tại và sự giáo dục của họ.

Từ năm 2019, Kim Duyên tự hào khi đồng sáng lập quỹ "Lan tỏa yêu thương" nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học hành.

Hình ảnh gợi cảm của mỹ nhân Việt xuất hiện trên trang Miss Universe - 2

Thông tin giới thiệu cụ thể về Kim Duyên.

Cô cũng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong các hoạt động cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm chương trình HIV/AIDS và môi trường.

Năm 2021, cô tham gia đội thanh niên xung kích Covid-19 để hỗ trợ các chuyên gia y tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch ở TPHCM. Kim Duyên được biết đến là đại sứ của Công viên Năng lượng Mặt trời Việt Nam, nơi cô dùng tiếng nói của mình để quảng bá năng lượng bền vững với môi trường.

Hình ảnh gợi cảm của mỹ nhân Việt xuất hiện trên trang Miss Universe - 3

Cận cảnh nhan sắc của Kim Duyên.

Ngoài ra, Miss Universe còn nói thêm về những điều thú vị xoay quanh Kim Duyên được cô chia sẻ: "Được mệnh danh là "nữ hoàng" ẩm thực, có tình yêu với ẩm thực và nấu ăn khá ngon. Bố mẹ tôi từng sở hữu một quán ăn nhỏ để nuôi tôi khôn lớn, sau đó tôi có dự án kinh doanh thực phẩm nhỏ khi tôi đi học đại học.

Tôi có điệu cười khá độc lạ nên mọi người khó quên và tôi cam đoan giúp mọi người vui cả ngày với tiếng cười này. Tôi yêu chó và từng bị chó cắn ba lần. Tôi rất sợ mèo nhưng giờ lại sống chung với một con vì bố mẹ tôi thương nó như thành viên thứ năm trong gia đình…"

Hình ảnh gợi cảm của mỹ nhân Việt xuất hiện trên trang Miss Universe - 4

Kim Duyên sở hữu vóc dáng nóng bỏng.

Hình ảnh gợi cảm của mỹ nhân Việt xuất hiện trên trang Miss Universe - 5

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel vào đầu tháng 12 tới, nhưng ngay từ bây giờ, không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Hiện Kim Duyên đang tích cực hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng cho hành trình đến với Miss Universe.

Đang được quan tâm