Hilary Swank: Trẻ trung và gợi cảm

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh 33 tuổi, Hilary Swank đã xuất hiện trên tạp chí Esquire tháng 4/07 trong những tấm hình mang vẻ đẹp rất ngọt ngào, nữ tính.

Tháng tới, nữ diễn viên từng 2 lần giành giải Oscar này sẽ được nhắc đến liên tục tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, bởi cô đóng vai chính trong một bộ phim khá thú vị có tên The Reaping.

 

The Reaping là bộ phim nói về Katherine Winter (Hilary đóng), một người đã mất hết niềm tin vào cuộc sống sau khi cả gia đình cô bị giết chết một cách bi thảm. Katherine là một nhân vật khá nổi tiếng trên thế giới vì đã dám bác bỏ sức mạnh phi thường của tôn giáo. Tuy nhiên, khi cô tìm hiểu về một khu làng đang mắc bệnh truyền nhiễm ở  bang Louisiana, Mỹ, Katherine nhận thấy rằng, đôi khi khoa học không thể giải thích nổi những việc đang diễn ra. Katherine dần lấy lại niềm tin và sức mạnh để chiến đấu với các thế lực bóng tối nhằm cứu sống cho khu làng này.

 

Nổi tiếng trên khắp thế giới khi liên tiếp giành 2 giải Oscar danh giá, ngôi sao điện ảnh sở hữu vẻ đẹp rất thanh lịch này cho biết, thưở xưa, cô chưa bao giờ đề ra mục tiêu cho mình là “phải trở thành diễn viên nổi tiếng”.

 

Hilary Swank nói: “Nhiều người bạn của tôi thường đề ra mục tiêu riêng cho họ từ khi họ còn rất trẻ nhưng tôi thì khác. Tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng, mình nhất định phải trở thành một diễn viên nổi tiếng. Khi còn trẻ, bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào đến với tôi, tôi đều nắm lấy bởi tôi nghĩ rằng, mỗi khi làm việc gì đó, bạn lại hiểu biết và trưởng thành hơn. Tôi nghĩ, bất cứ khi bạn làm công việc gì, nếu bạn yêu thích, làm hết mình vì nó, như vậy, bạn đã đáng được khen ngợi rồi”.

 

Dưới đây là những tấm hình mới nhất của Hilary Swank trên tạp chí Esquire tháng 4/07:

 

Hilary Swank: Trẻ trung và gợi cảm - 1

 

Hilary Swank: Trẻ trung và gợi cảm - 2

 

Hilary Swank: Trẻ trung và gợi cảm - 3

 

Hilary Swank: Trẻ trung và gợi cảm - 4

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade