Hiệp "gà" khoe người yêu mới

Sau hai cuộc hôn nhân thất bại, giờ đây, Hiệp "gà" đang hạnh phúc bên bạn gái mới xinh xắn.

Hiệp "gà" (tên thật Dương Văn Hiệp) dường như đã không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông sau khi bị phát hiện có quan hệ với một người bạn bị bắt vì sản xuất ma túy. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, diễn viên hài vừa khoe hình ảnh của bạn gái trên trang cá nhân với những lời yêu thương: "Hạnh phúc trào dâng, cảm ơn em, tình yêu của tôi. Em biến đời tôi tươi mới".
 
Hiệp gà và bạn gái mới, ảnh được anh khoe trên trang cá nhân
Hiệp "gà" và bạn gái mới, ảnh được anh khoe trên trang cá nhân

 

Hiệp "gà" từng là một diễn viên hài được nhiều người yêu mến. Sau khi dính vào con đường nghiện ngập, anh phải trả giá cho những tháng ngày sống buông thả trong trại giam.

 

Người vợ đầu tiên của anh, Thanh Quý đã hết lòng thăm hỏi động viên chồng để chờ ngày vợ chồng đoàn tụ. Ra tù, Hiệp "gà" chia tay người vợ đầu tiên khiến báo chí lúc đó tốn rất nhiều giấy mực bởi sự hờn trách của hai bên lúc đó.

 

Hiệp "gà" nhanh chóng vui duyên mới với cô gái xinh đẹp tên Thu Trang. Nhưng cuộc hôn nhân này cũng không tồn tại được lâu, hơn một năm sống chung, giờ cả hai đã đường ai nấy đi.

 

Nhiều người hy vọng, với người bạn gái xinh xắn này, đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của chàng diễn viên đa tình này.
 
Hiệp gà và bạn gái đi chơi trong những ngày đầu năm mới
Hiệp "gà" và bạn gái đi chơi trong những ngày đầu năm mới

Hiệp gà và bạn gái đi chơi trong những ngày đầu năm mới
Những khán giả yêu mến Hiệp "gà" hi vọng, sau hai cuộc hôn nhân thất bại, nam diễn viên này sẽ tìm được hạnh phúc bên bạn gái mới.

 

Theo HK

Vietnamnet