Thứ tư, 02/03/2016 - 13:26

Hé lộ những cảnh phim đầu tiên của “50 sắc thái” phần hai

Dân trí

Dù nhận tới 5 giải Mâm xôi vàng nhưng phần hai của bộ phim “50 sắc thái” vẫn tiếp tục bấm máy và hứa hẹn ra mắt khán giả trên toàn thế giới trong thời gian gần nhất.

Phần hai của “50 sắc thái” mang tên Fifty Shades Darker, hứa hẹn ra mắt khán giả vào tháng 2/2017. Phần một của phim được phát hành vào năm 2015 và mang về cho nhà phát hành hơn 571 triệu đô la doanh thu phòng vé trên toàn thế giới. Bộ phim cũng giúp hai ngôi sao trẻ Dakota Johnson và Jamie Dornan nổi tiếng toàn thế giới.

“50 sắc thái” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả E. L. James đã vấp phải những lời chê bai từ khán giả khi phát hành. Bộ phim bị đánh giá không xuất sắc và cảm xúc như trong nguyên tác.


Nữ diễn viên Dakota Johnson và bạn diễn Jamie Dornan trong một cảnh quay lãng mạn của 50 sắc thái phần hai ở Vancouver.

Nữ diễn viên Dakota Johnson và bạn diễn Jamie Dornan trong một cảnh quay lãng mạn của "50 sắc thái" phần hai ở Vancouver.

Và mới đây, phần một của phim đã phải nhận 5 giải Mâm xôi vàng, giải thưởng bình chọn những tác phẩm điện ảnh và nghệ sĩ tệ nhất trong năm được công bố một ngày trước giải Oscar của viện hàm lâm khoa học và điện ảnh Mỹ.

Trong đó, nữ diễn viên chính Dakota Johnson nhận giải Mâm xôi vàng dành cho Nữ diễn viên chính còn bạn diễn Jamie Dornan lĩnh giải Nam diễn viên chính tệ nhất. Hai ngôi sao của bộ phim cũng giành luôn giải cặp đôi thiếu cảm xúc nhất trên màn ảnh của Mâm xôi vàng. Bản thân bộ phim “50 sắc thái” còn nhận giải Kịch bản chuyển thể tệ nhất.

Dù nhận giải Mâm xôi vàng nhưng phần hai của phim vẫn đang được thực hiện. Ngày 1/3 vừa rồi, giới săn tin đã bắt gặp nữ diễn viên chính của phim - Dakota Johnson khóa môi nam diễn viên chính Jamie Dornan trên đường phố Vancouver. Hai người vui vẻ trò chuyện, trao đổi trên phim trường trong thời gian nghỉ giữa các cảnh phim.


Đôi tình nhân của 50 sắc thái khóa môi hạnh phúc dưới mưa.

Đôi tình nhân của "50 sắc thái" khóa môi hạnh phúc dưới mưa.

Ngoài hai ngôi sao trẻ là Dakota và Jamie, phần hai của phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Kim Basinger. Kim đảm nhiệm vai Elena Lincoln, người tình cũ của Christian (Jamie đóng). “50 sắc thái” xoay quanh cuộc sống và chuyện tình yêu của tỉ phú trẻ điển trai Christian Grey (Jamie đóng) cùng cô sinh viên mới ra trường Anastasia Steele (Dakota Johnson đóng).

Sau phần 2 của “50 sắc thái”, phần ba của phim mang tên Fifty Shades Freed sẽ sớm được thực hiện để công chiếu vào năm 2018. Vì được chuyển thể từ một trong những tiểu thuyết nổi tiếng và ăn khách nhất thế giới nên các tập phim của “50 sắc thái” luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.


Dakota và Jamie đều được vinh danh trong giải Mâm xôi vàng năm 2016 nhưng điều đó không quá quan trọng với họ.

Dakota và Jamie đều được "vinh danh" trong giải Mâm xôi vàng năm 2016 nhưng điều đó không quá quan trọng với họ.


Dakota đã vươn lên hàng sao chỉ sau khi cô tham gia bộ phim 50 sắc thái bất chấp giới chuyên môn chỉ trích diễn xuất mờ nhạt và thiếu cảm xúc của cô trong bộ phim.

Dakota đã vươn lên hàng sao chỉ sau khi cô tham gia bộ phim "50 sắc thái" bất chấp giới chuyên môn chỉ trích diễn xuất mờ nhạt và thiếu cảm xúc của cô trong bộ phim.


Phần hai của 50 sắc thái sẽ tiếp tục khai thác những bí mật quá khứ của chàng tỉ phú Christian Grey (Jamie Dornan đóng).

Phần hai của "50 sắc thái" sẽ tiếp tục khai thác những bí mật quá khứ của chàng tỉ phú Christian Grey (Jamie Dornan đóng).


Dakota bật cười khi trò chuyện với các bạn diễn.

Dakota bật cười khi trò chuyện với các bạn diễn.

Hé lộ những cảnh phim đầu tiên của “50 sắc thái” phần hai - 7


Tạo hình của Dakota Johnson xinh đẹp và sành điệu hơn trong phần hai của phim.

Tạo hình của Dakota Johnson xinh đẹp và sành điệu hơn trong phần hai của phim.

Hé lộ những cảnh phim đầu tiên của “50 sắc thái” phần hai - 9


Fan của tiểu thuyết 50 sắc thái sẽ xem phần hai của phim vào năm 2017 và phần ba vào năm 2018.

Fan của tiểu thuyết "50 sắc thái" sẽ xem phần hai của phim vào năm 2017 và phần ba vào năm 2018.

Hé lộ những cảnh phim đầu tiên của “50 sắc thái” phần hai - 11


Khán giả cũng hi vọng, cặp đôi của 50 sắc thái sẽ diễn có cảm xúc hơn trong phần hai của phim. Trong phần 1, họ đã nhận giải Cặp đôi dở tệ nhất trên màn ảnh của Mâm xôi vàng.

Khán giả cũng hi vọng, cặp đôi của "50 sắc thái" sẽ diễn có cảm xúc hơn trong phần hai của phim. Trong phần 1, họ đã nhận giải Cặp đôi dở tệ nhất trên màn ảnh của Mâm xôi vàng.

Vy Vy

Mới nhất