Hé lộ những bức ảnh của Angelina do Brad Pitt chụp

(Dân trí) - Những bức ảnh đen trắng thú vị của Angelina Jolie và các con do chính Brad Pitt chụp đã được đăng trên tạp chí W tháng 11/2008.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí W, Angelina Jolie tiết lộ là con trai cả của cô, Maddox bắt đầu mê những món đồ chơi “nguy hiểm” như dao và súng, vì thế cô phải tìm mua cho Maddox những món đồ chơi đó. Tuy nhiên, bà mẹ 6 con này cố gắng tìm kiếm những món đồ không gây nguy hiểm cho những người khác.

 

Angelina Jolie cũng khẳng định là dù chiều con đến nấy, trong gia đình cô cũng có một vài “luật lệ” như: Trước khi vào phòng cha mẹ, các con phải gõ cửa. Agie nói: “Bọn trẻ cần hiểu rằng ba mẹ nó cũng cần có một khoảng thời gian riêng tư”.

 

Angelina Jolie tâm sự rằng, Brad Pitt đã thay đổi cô rất nhiều, theo chiều hướng tốt và vì thế, cô không chỉ yêu thương mà còn rất tôn trọng Brad Pitt.

 

Ngôi sao của Truy sát thổ lộ: “Khi chúng tôi nói chuyện lần đầu, Brad nói về chuyện sinh con còn tôi nói về việc nhận con nuôi. Rồi khi tôi có hai con nuôi là Maddox và Zahara, tôi nhận ra là Brad yêu các con đến mức nào và anh ấy chẳng bao giờ phân biệt chuyện “con nuôi, con đẻ”. Tôi thấy hạnh phúc và yên bình, và tôi chợt nhận ra là mình cũng muốn mang bầu…”.

 

Brad Pitt hiện đang ở Đức để thực hiện bộ phim mới Inglorious Bastards và ngày 12/10 vừa qua, cả gia đình của anh đã bay tới Đức bằng máy bay riêng.

 

Đại gia đình của Brangelina sống trong một ngôi biệt thự rất đẹp tên là Palais Parkschloss. Ngôi biệt thự này nằm trên một khu đất rộng 12.000 m² và có tới 14 vệ sỹ làm việc suốt ngày để đảm bảo là đại gia đình Brangelina sẽ không bị làm phiền.

 

Dưới đây là chùm ảnh của Angelina Jolie và các con do Brad Pitt chụp:

 

Hé lộ những bức ảnh của Angelina do Brad Pitt chụp - 1
 Gương mặt Angelina được Brad chụp cận cảnh

 

Hé lộ những bức ảnh của Angelina do Brad Pitt chụp - 2
 Angelina và hai con: Pax, Shiloh

 

Hé lộ những bức ảnh của Angelina do Brad Pitt chụp - 3
 Angelina và một trong hai bé sinh đôi mới chào đời

 

Hé lộ những bức ảnh của Angelina do Brad Pitt chụp - 4
 Angelina đang cho con bú

 

Hé lộ những bức ảnh của Angelina do Brad Pitt chụp - 5
 Khoảnh khắc đùa nghịch của bà mẹ trẻ

 

Hé lộ những bức ảnh của Angelina do Brad Pitt chụp - 6
 ...Bực bội vì bị chụp hình khi đang ăn bánh

 

Hé lộ những bức ảnh của Angelina do Brad Pitt chụp - 7
 Angelina Jolie và con trai cả Maddox.

 

Vĩnh Ngọc

Theo W

Dòng sự kiện: Angelia Jolie 2008