Hai “kiều nữ” xứ Hàn trở thành chị em

(Dân trí) - Hai người đẹp xứ Hàn Gong Hyo Jin và Shin Min Ah sẽ trở thành chị em cùng mẹ, khác cha trong bộ phim nhựa mang tên I Like It This Way. Hai người sinh trưởng trong cùng một gia đình nhưng lại sở hữu hai cá tính hoàn toàn trái ngược nhau.

Trong phim, Gong Hyo Jin sẽ vao vai chị gái, một bà chủ cửa hàng quần áo hiền lành, giản dị và giàu lòng nhân hậu. Trong khi đó, Shin Min Ah lại vào vai một thiếu nữ trẻ ham học và tham vọng trong sự nghiệp.

 

I Like It This Way mô tả một chặng đường dài để hai chị em cùng mẹ khác cha tìm lại người cha ruột của mình. Chính trong quá trình tìm kiếm, họ đã rút ra những kinh nghiệm sống cho bản thân và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Bộ phim sẽ bấm máy vào đầu năm sau.

 

Gong Hyo Jin và Shin Min Ah đều xuất thân là người mẫu ảnh và cùng gia nhập làng giải trí một thời gian. Hai người cũng là bạn thân ngoài đời, và đó là một lý do thuyết phục đạo diễn mời hai cô tham dự bộ phim I Like It This Way. Ngay khi nhận được lời mời, cả Shin Min Ah và Gong Hyo Jin đều rất vui vẻ.

 

Hai “kiều nữ” xứ Hàn trở thành chị em - 1

Shin Min Ah xuất thân từ người mẫu ảnh.

 

Shin Min Ah mới hoàn thành vai diễn của mình trong Mighty Princess, trong khi bộ phim nhựa mang tên Happiness với sự góp mặt của Gong Hyo Jin cũng vừa đóng máy.

 

Khán giả Việt Nam từng biết tới Gong Hyo Jin qua vai diễn cô giáo trong bộ phim truyền hình Tìm thấy tình yêu và làm quen với Shin Min Ah qua bộ phim truyền hình Tình yêu chí mạng. Điều thú vị, bạn diễn của cả Gong Hyo Jin và Shin Min Ah trong hai bộ phim này đều là nam ca sĩ điển trai xứ Hàn Bi (Rain).

 

Hai “kiều nữ” xứ Hàn trở thành chị em - 2
 

 Trước khi gia nhập điện ảnh, Gong Hyo Jin cũng là

gương mặt được ưa chuộng trên các tạp chí

dành cho tuổi teen của Hàn Quốc.

 

Mi Vân

Theo Korea