H'Hen Niê và Bùi Thanh Hương giản dị đi làm từ thiện

(Dân trí) - Ngày 07/01, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê cùng Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã có chuyến đi từ thiện tại làng trẻ em SOS Quy Nhơn.

Hình ảnh 2 nàng hậu mặc giản dị, thoải mái tham gia các hoạt động nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Đây là chuyến đi đón Tết sớm của H'Hen Niê và Bùi Thanh Hương với các em nhỏ tại làng trẻ em SOS Quy Nhơn. Khác với hình ảnh lộng lẫy tại sự kiện, Top 5 Miss Universe cùng Nữ hoàng hoa hồng xuất hiện xinh đẹp trong bộ trang phục đơn giản, gắn liền với họ trong nhiều hành trình thiện nguyện.

HHen Niê và Bùi Thanh Hương giản dị đi làm từ thiện - 1
Top 5 Miss Universe cùng Nữ hoàng hoa hồng xuất hiện giản dị tham gia nhiều hoạt động cùng các em nhỏ

Tại đây, H'Hen Niê và Bùi Thanh Hương đã trao nhiều phần quà ý nghĩa là những chiếc xe đạp và vật dụng thiết yếu cho các em nhỏ. Trên trang Facebook cá nhân, Nữ hoàng hoa hồng chia sẻ: "Mỗi chuyến đi, mỗi hành trình thiện nguyện là những trải nghiệm thật đẹp trong cuộc đời Hương. Làng trẻ em SOS Quy Nhơn trong trái tim Hương đó chính là các em, là sự chào đón rạng ngời của bà con trong những ngày Tết cận kề... Hương cảm ơn tất cả, cảm ơn những khoảnh khắc tuyệt vời này.".

HHen Niê và Bùi Thanh Hương giản dị đi làm từ thiện - 2
2 nàng hậu sự chào đón nồng nhiệt của bà con tại Làng SOS
HHen Niê và Bùi Thanh Hương giản dị đi làm từ thiện - 3
Nhiều phần quà giá trị đã được trao tới các em nhỏ
HHen Niê và Bùi Thanh Hương giản dị đi làm từ thiện - 4
Bùi Thanh Hương cho biết, các dự án hướng đến trẻ em luôn được cô ưu tiên hàng đầu

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương cho biết thêm, mặc dù khá bận rộn với lịch trình công việc, cô vẫn luôn sắp xếp thời gian cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Với cô, các dự án hướng đến trẻ em luôn được ưu tiên hàng đầu.