H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người

(Dân trí) - Trở lại hoạt động sau giãn cách xã hội, Hoa hậu H’Hen Niê tích cực tham gia các dự án cộng đồng. Cô tham gia chiến dịch tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng, chống mua bán người.

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người - 1

Ngày 22/5, Hoa hậu H’Hen Niê nổi bật với trang phục sắc đỏ xuất hiện trong chương trình tuyên truyền phòng, chống mua bán người do Đại sứ quán Anh tổ chức tại Cửa Lò, Nghệ An.

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người - 2

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê chọn phong cách thanh lịch với bộ cánh “kín cổng cao tường” nhưng vẫn khéo léo khoe được vóc dáng chuẩn mà cô vẫn luôn chăm chỉ tập luyện trong thời gian ở nhà.

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người - 3

Gam màu rực rỡ vô cùng phù hợp với làn da nâu của Hoa hậu H’Hen Niê tạo nên phong thái sang trọng, quý phái và vô cùng rạng rỡ.

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người - 4

Sau thời gian dài ở quê nhà Đắk Lắk nhằm góp phần phòng chống dịch Covid-19, Hoa hậu H’Hen Niê trở lại TPHCM để tiếp tục với công việc.

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người - 5

Mặc dù trở lại và bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn ưu tiên trong các hoạt động cộng đồng nên cô đã dành thời gian tham gia chiến dịch tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng, chống mua bán người.

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người - 6

H'Hen Niê mong muốn, với sự đóng góp của mình sẽ giúp lan tỏa thông điệp "Đừng đánh cược tương lai của bạn – di cư trái phép có thể khiến bạn trở thành nạn nhân mua bán người” đến đông đảo người dân.

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người - 7

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Là một người con dân tộc thiểu số nơi mà rất nhiều người, đặc biệt là trẻ em gái, là đối tượng của tội phạm mua bán người, tôi cảm nhận được tầm quan trọng của vấn đề này. Tôi mong muốn người dân hiểu và tự trang bị cho bản thân và người thân kiến thức để không bị rơi vào bẫy của tội phạm mua bán người”.

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng phòng, chống nạn mua bán người - 8

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, H'Hen Niê vẫn luôn giữ gìn hình ảnh của mình bằng các hoạt động ủng hộ cộng đồng rất tích cực. Sắp tới, H'Hen Niê sẽ quay hình dự án điện ảnh đầu tiên nhưng khá "nặng ký" với hình ảnh đả nữ.

Băng Châu

Ảnh: Thiên An