Goo Hye Sun căng thẳng khi nhận vai Makino

(Dân trí) - Goo Hye Sun, nữ diễn viên vừa được chọn vào vai nữ chính Makino trong bộ phim truyền hình “Boys Before Flowers”, chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Con nhà giàu” của Nhật, cho biết cô rất bất ngờ và hồi hộp khi được giao vai diễn quan trọng này.

Trong bộ phim truyền hình Boys Before Flowers, nhân vật Makino của Goo Hye Sun sẽ có một cái tên mới - Yeon Woo, một nữ sinh xuất thân trong một gia đình bình thường. Cha mẹ cô chỉ là ông bà chủ một tiệm giặt là bình dân nhưng vẫn cố gắng tạo điều kiện cho con gái được học tập tại một trong những ngôi trường danh giá và giàu có nhất nước.

 

Tại trường Shin Hwa, Yeon Woo đã gặp gỡ nhóm F4 - 4 anh chàng công tử giàu có và nổi tiếng nhất trường. Mọi chuyện sẽ không có gì nếu Yeon Woo không “lọt” vào mắt xanh của anh chàng thủ lĩnh nhóm F4.

 

Trước Boys Before Flowers, nữ diễn viên trẻ 23 tuổi Goo Hye Sun từng có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất trong hai bộ phim truyền hình cổ trang là King and IStrongest Chil Woo. Trong cả hai bộ phim này, Goo đều vào những vai già dặn hơn so với tuổi thật của cô, và với cả hai bộ phim, diễn xuất của Goo Hye Sun đều nhận được những lời khen ngợi.

 

Goo Hye Sun căng thẳng khi nhận vai Makino - 1

   Goo Hye Sun hồi hộp trước giờ bấm máy Boys Before Flowers

 

Nhưng trong Boys Before Flowers, lần đầu tiên Goo Hye Sun sẽ đảm nhiệm một vai diễn trẻ hơn tuổi thật của cô khá nhiều. Goo Hye Sun thổ lộ: “Sẽ là nói dối nếu tôi nói, tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành vai diễn này và không phụ lòng tin tưởng của đạo diễn. Hi vọng, bộ phim sẽ khiến khán giả hài lòng khi lên sóng”.

 

Goo Hye Sun căng thẳng khi nhận vai Makino - 2

Với Boys Before Flowers, Goo Hye Sun lần đầu tiên vào vai nữ sinh

 

Ngoài Goo Hye Sun, bốn anh chàng F4 của Hàn Quốc - Lee Min Ho, Kim Hyun Joong, Kim Bun, Kim Joon, bộ phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Han Go Eun và Han Chae Young.

 

Dự án phim truyền hình Boys Before Flowers đã bị trì hoãn hơn 1 năm nay vì khâu tuyển chọn diễn viên. Nếu không có gì thay đổi, bộ phim truyền hình Boys Before Flowers, dự kiến dài 24 tập, sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 12 tới và ra mắt khán giả truyền hình vào năm sau.

 

Goo Hye Sun căng thẳng khi nhận vai Makino - 3
 

Goo Hye Sun căng thẳng khi nhận vai Makino - 4
 Goo Hye Sun trên tạp chí Cecí (Hàn Quốc), số tháng 11/2008

 

Mi Vân

Theo DB

Đang được quan tâm