Thứ ba, 11/05/2010 - 13:28

Ginny của “Harry Potter” đã đính hôn?

Dân trí

Tờ Daily Mail của Anh vừa đưa tin nữ diễn viên 19 tuổi Bonni Wright (người thủ vai cô nàng Ginny tóc đỏ trong bộ phim ăn khách Harry Potter) đã đính hôn với bạn trai, nam diễn viên Jamie Campbell Bower.

Cả Bonni Wright và Jamie Campbell Bower đều là những ngôi sao trẻ đang lên. Bonni Wright đóng trong Harry Potter còn Jamie Campbell Bower, 21 tuổi từng xuất hiện trong bộ phim ăn khách Trăng non.

 

Bonni Wright và Jamie Campbell Bower mới hẹn hò với nhau hơn nửa năm nay, họ cũng còn quá trẻ nên khi biết tin cặp đôi này đính hôn, bạn bè của họ đều bị sốc.
 
Ginny của “Harry Potter” đã đính hôn? - 1

Bonni Wright và Jamie Campbell Bower đã đính hôn?

 

“Chúng tôi rất ngạc nhiên và không thể tin là Jamie có thể hỏi cưới Bonni. Họ dường như rất yêu nhau, chúng tôi cho rằng đính hôn là hơi sớm nhưng cặp đôi ấy thì tin rằng đây là thời điểm thích hợp.”

 

“Jamie kể với chúng tôi là anh ấy đã ngỏ lời cầu hôn Bonni và cô ấy nhận lời. Jamie tỏ ra rất hạnh phúc và không nghĩ rằng mọi chuyện tiến quá nhanh.”

 

Bonni Wright và Jamie Campbell Bower sẽ cùng xuất hiện trong tập 7 của bộ phim Harry Potter và bảo bối tử thần. Phần 1 của bộ phim này sẽ được công chiếu vào tháng 11 tới.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo P