Thứ tư, 16/10/2019 - 19:10

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới

Dân trí

Giang Hồng Ngọc tiết lộ cô sẽ lên xe hoa vào tháng 11 năm nay và cho biết chồng sắp cưới không phải là đại gia mà chỉ là một công chức nhà nước.

Mới đây, ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã chính thức quay trở lại với âm nhạc sau một năm nghỉ ngơi để thực hiện thiên chức làm mẹ. Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ lần đầu tiên chia sẻ cởi mở về cuộc sống riêng sau thời gian dài luôn né tránh và hạn chế chia sẻ. 

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới - 1

Giang Hồng Ngọc cho biết, cô sẽ đám hỏi vào ngày 17/10 và đám cưới chính thức sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Chồng tôi không phải là đại gia

Từng có nhiều tin đồn xoay quanh người đàn ông của Giang Hồng Ngọc, tuy nhiên chị luôn né tránh, vậy hiện tại khi đã công bố thông tin sẽ kết hôn, chị có thể chính thức chia sẻ thông tin về anh ấy chưa?

Chồng tôi tên Xuân Văn, năm nay anh 38 tuổi. Anh ấy không phải đại gia lo cho tôi hết mọi thứ như lời đồn, anh chỉ là một công chức bình thường và có kinh doanh nhỏ. Tôi cũng không nghĩ mình sẽ phụ thuộc kinh tế vào người khác, dù đó là chồng mình. Bản thân tôi luôn phải lao động để được người khác tôn trọng cũng như là sự tôn trọng mình.

Nếu anh ấy đề nghị giúp đỡ, tôi có thể nhận. Trong trường hợp cần tiền gấp khoảng 5 – 10 triệu, tôi vẫn có thể mượn tiền anh. Nhưng để mượn anh số tiền lớn làm sản phẩm thì chưa bao giờ.

Với những người yêu trước cũng vậy, tiền bạc là chuyện riêng, không được dính vào. Đây là chuyện rất nhạy cảm, rất ảnh hưởng đến tình cảm. Nếu đã xác định từ đầu đến với nhau vì tình yêu thì tiền bạc không lấn cấn ở đây.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới - 2

Chồng sắp cưới của Giang Hồng Ngọc tên Xuân Văn. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, anh không phải là đại gia mà chỉ làm công nhân viên chức nhà nước.

Thời điểm anh chị đến với nhau vì tình yêu và có con, vì sao chị lại giấu để dẫn đến những tin đồn không hay về bản thân và người đàn ông của mình?

Tôi chưa từng chia sẻ vì muốn giữ lại cuộc sống cho riêng mình, tôi sợ nếu công khai tất cả, tôi có thể mất luôn hạnh phúc và bình yên vốn có.

Tôi có thai đúng thời điểm sự nghiệp đang rộng mở, nhưng tôi nghĩ, con đến với mình là một cái duyên nên tôi quyết định sẽ sinh con. Tôi nghĩ mình chưa quá già để bắt đầu lại, nên cứ nghỉ một năm thực hiện thiên chức của phụ nữ.

Tôi không chia sẻ không phải vì giấu diếm mà tôi sợ mình không chịu nổi nếu người ta công kích chồng con mình. Tôi chọn thời điểm này chia sẻ hết, cũng là để báo tin vui đến mọi người.

Thời điểm mới sinh, chị cũng không ít lần chia sẻ những trạng thái tiêu cực. Chị đã vượt qua được những điều đó để quyết định đi đến hôn nhân?

Chúng tôi ở bên nhau 2 năm nhưng cũng đã trải qua nhiều nhiều chuyện cay đắng. Chính vì cùng nhau trải qua những thứ khủng khiếp, chúng tôi hiểu mình cần nhau và đi tới giai đoạn đám cưới. Nếu ở với nhau vì con, chắc tôi đã không cưới anh. Anh yêu con và cũng trân trọng tôi, cùng những ngày tháng tôi sinh con của hai đứa.

Anh là người không lãng mạng, có đôi lúc làm tôi cảm thấy anh khá khô khan, thể nhưng dần dần, tôi hiểu tính anh ít phô trương, hành động anh đều đến từ tấm lòng nhiều hơn.

Thời điểm có con 2 anh chị cũng đang rất yêu nhau, nhưng vì sao bây giờ mới quyết định làm đám cưới?

Khi tôi có em bé, vợ chồng tôi đã định cưới nhưng hoãn lại vì không muốn làm đám cưới cập rập. Thứ hai, mỗi người phụ nữ chỉ làm cô dâu một lần trong đời, tôi không muốn mình kém sắc lên sân khấu trong thời điểm đang mang thai.

Ngoài ra, một số người có thể tin dị đoan, sẽ không đi đám cưới của cô dâu có bầu. Vì vậy, tôi đã quyết định sẽ vừa đi hát, vừa thư giãn, nghỉ dưỡng để sinh con. Khi thấy thật sự ổn định, tôi mới chuẩn bị cho lễ cưới của mình.

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới - 3

Tạm ngưng một năm ca hát để sinh con, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Với độ tuổi này, tôi nghĩ mình phù hợp để làm mẹ, tôi muốn dừng lại một khoảng thời gian để đảm nhận thiên chức này. Quan trọng là tôi biết mình có thể quay lại nghề được. Ngọn lửa nghề không bao giờ tắt trong tôi, bởi vì nó đã ngấm vào máu rồi".

Vợ chồng chị chuẩn bị gì cho đám cưới?

Chúng tôi làm đám cưới đơn giản và ấm cúng. Tôi không muốn cầu kỳ, một phần nữa là khả năng của mình có giới hạn. Chắc chắn không có đám cưới cổ tích hay chụp ảnh cưới ở Maldives gì đâu vì tôi chưa bao giờ mơ chuyện này.

Tôi từng gãy đổ nhiều trong tình yêu nên giờ chỉ quan trọng nhất là hạnh phúc thật, mọi thứ càng đơn giản càng tốt. Còn yêu ngày nào tôi sẽ yêu, còn hạnh phúc thì tôi tận hưởng, không đặt hi vọng to lớn gì nữa.

Bây giờ vợ chồng tôi rất yêu nhau và tôi trân trọng tình cảm này. Chúng tôi vẫn sẽ có một đám cưới như bao nhà khác, đủ nghi thức của một ngày vui, đủ ghi dấu ấn trong đời mình nhưng sẽ không có gì quá hoành tráng cả.

Có tin đồn chồng chị là người khá đào hoa, chị cảm thấy như thế nào?

Tôi thấy không chỉ riêng anh mà các người trước cũng đều đào hoa. Tôi thường tự cảm nhận bằng con tim, xem người ấy thế nào, tôi có yêu họ không, có thể “chỉnh đốn” họ thành của riêng mình không… Tôi xứng đáng được yêu mà, vì tôi yêu đâu có vụ lợi gì.

Có thể ngày xưa anh đào hoa thật, nhưng từ lúc đến với nhau, tôi thấy anh chỉ có mình tôi, không lằng nhằng với ai cả. Tôi không kiểm soát chồng nhưng anh ấy luôn tự cho tôi xem để mọi thứ rõ ràng. Ai cũng có quá khứ, anh từng có những người yêu cũ thì tôi cũng vậy, không có gì lấn cấn cả.

Tôi từng stress vì chưa sẵn sàng làm mẹ

Giang Hồng Ngọc tiết lộ về chồng sắp cưới - 4

Con trai Giang Hồng Ngọc lộ diện trong ngày cô trở lại với hoạt động âm nhạc.

Cuộc sống chị thay đổi thế nào kể từ khi làm mẹ?

Tôi thấy không thay đổi quá nhiều. Sinh con được một tháng, tôi đã vội vàng đi hát lại. Kinh tế là một phần nhưng cái chính là tôi nhớ sân khấu quá, sợ khán giả quên mình. Tôi đã mất một năm có bầu, sinh con rồi, không thể nghỉ thai sản thêm nửa năm nữa.

Việc sinh con không phải là “tai nạn” ngoài ý muốn. Nhưng tôi từng rất stress vì chưa sẵn sàng làm mẹ, nghĩ mình mình chưa phải người mẹ hoàn hảo cho con mình. Hiện tại, tôi đã hạnh phúc hơn nhiều.

Bận rộn như vậy, anh chị chăm sóc con thế nào?

Hiện tại, cháu đang được ông bà ngoại chăm sóc. Vợ chồng tôi vẫn bên con nhưng vì bận công việc riêng nên không được sát sao con như những gia đình khác.

Chúng tôi may mắn khi ông bà ngoại quá yêu cháu, đến mức tôi xin ngủ riêng với con một đêm mà mẹ tôi không cho. Mẹ thấy tôi đi hát về mệt quá, sợ tôi không đủ sức chăm con hoặc ngủ quá say.

Vậy còn về kinh tế trong gia đình thì như thế nào?

Chồng tôi chủ động tài chính để con có cuộc sống đầy đủ nhất. Ngoài ra, những chi tiêu nào thuộc về cá nhân thì tôi dùng tiền của mình. Anh ấy không phải đại gia, chỉ vừa đủ cho cuộc sống riêng tư và hôn nhân sắp tới. Tôi đến với chồng không có gì ngoài 2 yếu tố: yêu và có duyên. Duyên nợ của chúng tôi là có với nhau một đứa con. Bây giờ chúng tôi sống với nhau thoải mái lắm, không bị dính tiền bạc vào.

Xin cảm ơn chị đã chia sẻ!

Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất