Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng”

(Dân trí) - Với phong cách trang điểm hiện đại, cùng những bộ trang phục kiểu cách, nữ diễn viên Choi Jung Won, cô ba trong bộ phim truyền hình “ăn khách” “Những nàng công chúa nổi tiếng”, trông thật quý phái và sang trọng trong bộ ảnh "Lời thì thầm của ngày đông".

Nữ diễn viên 28 tuổi Choi Jung Won bước chân vào làng điện ảnh vào năm 2001 với bộ phim truyền hình Cool của đài KBS. Nhưng phải đợi tới khi Những nàng công chúa nổi tiếng ra mắt vào năm 2005, cô mới thực sự trở nên nổi tiếng và gây được ấn tượng với khán giả hâm mộ. Nhờ vai diễn này, Choi Jung Won đã được khán giả bầu chọn là Nữ diễn viên xuất sắcNgôi sao được khán giả yêu thích trong năm của đài truyền hình KBS năm 2006.

 

Hai năm sau đó, cô tiếp tục tỏa sáng trong bộ phim truyền hình cổ trang The Kingdom of Winds, cùng bạn diễn Song II Kook. Nhờ gương mặt đẹp, thánh thiện và đáng yêu tựa búp bê, cùng khả năng diễn xuất những phân đoạn đòi hỏi nhiều nước mắt và nội tâm, Choi Jung Woo được báo giới Hàn Quốc gọi là “tiểu Lee Young Ae” (Lee Young Ae là nữ diễn viên vào vai “nàng Dae Jang Geum”).

 

Tại các thị trường như Đài Loan, Trung Quốc đại lục, và Hồng Kông, Choi Jung Woo cũng rất được yêu thích.
 
Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng” - 1
 
 
Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng” - 2


Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng” - 3


Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng” - 4


Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng” - 5


Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng” - 6


Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng” - 7


Gặp lại cô ba của “Những nàng công chúa nổi tiếng” - 8

Mi Vân

Theo Pop

Đang được quan tâm