Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc!

(Dân trí) - Cận kề tuổi 40, nữ diễn viên của “Vì sao đưa anh tới” vẫn sở hữu vóc dáng và gương mặt trẻ trung. Jeon Ji Hyun vẫn luôn có mặt trong danh sách những nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc gần 20 năm nay.

Gần đây, Jeon Ji Hyun đã tung ra loạt ảnh cô thực hiện cho một chiến dịch quảng cáo mới. Với mái tóc ướt và gương mặt “trang điểm như không”, Jeon Ji Hyun đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

“Bà mẹ hai con” vẫn luôn được xem là một trong những “nữ hoàng quảng cáo của xứ Hàn” dù không xuất hiện thường xuyên trên truyền thông hay tham gia nhiều bộ phim truyền hình kể từ khi kết hôn.

Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 1
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 2
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 3
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 4

Loạt ảnh quảng cáo mới đẹp xuất sắc của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun

Jeon Ji Hyun xuất thân là một người mẫu trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng. Với chiều cao 1.73m cùng vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh đẹp, Jeon Ji Hyun luôn có mặt trong top những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hàn từ gần 20 năm nay. Gần đây, Jeon Ji Hyun đã được chọn vào danh sách 10 mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế kỷ 21.

Hiện tại, nữ diễn viên 39 tuổi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Thu nhập của cô đến từ việc đóng phim, làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu. Ngoài ra, cô còn là một nhà kinh doanh bất động sản và đang sở đang hữu ba tòa nhà có tổng giá trị lên tới 87 tỷ won (khoảng 1.675 nghìn tỷ đồng), trong đó có một tòa nhà có giá trị lên tới 34 tỷ won (khoảng 654 tỷ đồng) mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 5

Không chỉ nổi tiếng và giàu có, Jeon Ji Hyun còn là con dâu của một trong những gia đình giàu có bậc nhất xứ Hàn. 

Jeon Ji Hyun kết hôn với Choi Joon Hyuk kết hôn vào năm 2012. Sau 8 năm chung sống, cặp đôi đã có hai mặt con và là một trong những gia đình nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ diễn viên 39 tuổi luôn khiến người hâm mộ ngưỡng mộ dù họ rất ít chia sẻ cuộc sống gia đình với người hâm mộ.

Jeon Ji Hyun từng giải thích rằng, chồng cô vốn không phải là người làm việc trong làng giải trí nên cô muốn có một cuộc sống gia đình thật kín đáo. Tuy nhiên, theo truyền thông xứ Hàn, chồng của Jeon Ji Hyun xuất thân từ một gia đình giàu có bậc nhất Hàn Quốc.

Đầu năm 2020, chồng Jeon Ji Hyun được bổ nhiệm vào vị trí phó giám đốc tập đoàn Alpha và tới tháng 4/2020, anh trở thành CEO tập đoàn tài chính có vốn giá trị lên tới 350 tỷ won (290 triệu USD). Tài sản ước tính của Choi Joon Hyuk lên tới 40 tỷ won (xấp xỉ 33 triệu USD) nhờ việc kinh doanh riêng.

Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 6
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 7

Vẻ ngoài trẻ trung và năng động của mỹ nhân 39 tuổi

Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 8
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 9
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 10

Jeon Ji Hyun luôn có mặt trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn dù cô không còn trẻ. 

Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 11
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 12
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 13
Gần 40 tuổi, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun vẫn đẹp xuất sắc! - 14

Jeon Ji Hyun sở hữu chiều cao 173cm và là một trong những nữ hoàng quảng cáo của Hàn Quốc. 

Hình ảnh đẹp trong hôn lễ của Jeon Ji Hyun

Mi Vân

Theo Sina