Em trai Choi Ji Shil muốn nhận hai cháu làm con nuôi

(Dân trí) - Choi Jin Young, em trai của nữ diễn viên Choi Ji Shil, sẽ đệ đơn xin nhận hai cháu làm con nuôi. Choi Jin Young đang có một cuộc tranh luận gay gắt với chồng cũ của Choi Ji Shil về quyền chăm sóc hai đứa trẻ và quản lý tài sản của cô.

Thời gian gần đây, Cho Sung Min đã gặp gỡ Choi Jin Young và bàn bạc về việc chăm sóc hai bé Hwan Hee và Joon Hee, con của Choi Ji Shil và Cho Sung Min, cùng việc quản lý khối tài sản được cho là khá lớn mà nữ diễn viên này để lại.

 

Cho Sung Min lập luận rằng, vợ cũ của anh ta luôn mong muốn anh sẽ là người chăm sóc và quản lý tài sản để lại của cô tới lúc các con trưởng thành. Tuy nhiên, ngay khi thông tin này xuất hiện trên báo, Cho Sung Min đã phải đón nhận sự chỉ trích nặng nề của dư luận.

 

Sau đám tang của chị gái hồi đầu tháng 10 vừa rồi, Choi Jin Young đã bày tỏ mong muốn được nhận nuôi hai cháu của mình và chăm sóc chúng tới khi trưởng thành. Tuy nhiên, vì Choi Ji Shil đã mất nên quyền quyết định về việc Choi Jin Young được phép nhận nuôi hai bé Hwan Hee và Joon Hee hay không phụ thuộc vào Cho Sung Min.

 

Em trai Choi Ji Shil muốn nhận hai cháu làm con nuôi - 1

Mẹ và em trai của Choi Ji Shil

trong đám tang của cô, tháng 10/2008

 

Choi Jin Young hi vọng sớm hợp thức hoá các giấy tờ về quyền chăm sóc Hwan Hee và Joon Hee để hai cháu được sống trong tình yêu thương và sự bảo vệ của những người thân thiết.

 

Choi Jin Young cũng khẳng định, hai bé Hwan Hee và Joon Hee hoàn toàn không biết về sự tồn tại của người cha Cho Sung Min. Vào năm 2004 khi li dị với Choi Ji Shil, anh cũng không giành quyền chăm sóc hay nuôi con.

 

Tuyển thủ bóng chày nổi tiếng Hàn Quốc này đã từ bỏ quyền làm cha từ năm ngoái sau khi anh đi bước nữa. Thậm chí, họ của Cho Sung Min đã bị xoá khỏi tên của hai bé Hwan Hee và Joon Hee. Hiện, hai bé đang sống cùng cậu và bà ngoại tại nhà riêng của Choi Jin Young.

 

Em trai Choi Ji Shil muốn nhận hai cháu làm con nuôi - 2

 Hai bé Hwan Hee và Joon Hee đã sống với mẹ và gia đình ngoại

suốt 4 năm qua mà không hề biết về sự tồn tại của cha.

 

Mi Vân

Theo Han

Đọc thêm