Eddie Murphy nổi giận vì không giành được tượng vàng Oscar

(Dân trí) - Nam diễn viên da màu Eddie Murphy đã đùng đùng rời khỏi lễ trao giải Oscar lần thứ 79 tối 25/2 vừa qua sau khi giải Nam diễn viên phụ xuất sắc vừa được công bố mà không có tên anh.

Ngay sau khi người dẫn chương trình xướng tên nam diễn viên Alan Arkin là chủ nhân của tượng vàng Oscar giành cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, đám đông phía dưới bắt đầu những tràng vỗ tay chào mừng nhiệt liệt, thế nhưng Eddie đã đùng đùng rời khỏi nhà hát Kodak cùng cô bạn gái Tracey Edmonds với tâm trạng khá “cay cú”. Eddie còn nói: “Tốt thôi. Chuyện đó đã xảy ra”.

Nam diễn viên 45 tuổi này về sớm và đã bỏ lỡ màn trình diễn tuyệt vời của các bạn diễn Jennifer Hudson và Beyoncé Knowles các ca khúc trong Dreamgirls. Eddie cũng bỏ lỡ giây phút Jennifer lên nhận tượng vàng Oscar giành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất và bài phát biểu vô cùng xúc động của cô.

Khi đến dự lễ trao giải Oscar lần thứ 79, Eddie Murphy là ứng cử viên hàng đầu của danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong Dreamgirls nên việc Alan Arkin chiến thắng là điều bất ngờ với nhiều người, trong đó có cả Eddie.

Được biết, ngay từ đầu khi tới nhà hát Kodak để tham dự lễ trao giải Oscar lần thứ 79, tâm trạng của Eddie Murphy đã không được tốt lắm. Anh có vẻ cáu kỉnh và bực mình.

BM
Theo CelebWonder

Đang được quan tâm