Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách

(Dân trí) - Album mới mang tên “Rain Day” của “công chúa đáng yêu” Dương Thừa Lâm sắp được phát hành. Dương Thừa Lâm hứa hẹn, hình ảnh trong album lần này của cô sẽ thay đổi rất nhiều, hướng tới tạo hình trưởng thành và nữ tính hơn.

Album mới của Dương Thừa Lâm đã được bí mật chuẩn bị trong vòng một năm qua. Trong album mới này, Dương Thừa Lâm sẽ tiếp tục tận dụng khả năng vũ đạo của mình, tuy nhiên, phần hình ảnh sẽ được đầu tư mới hơn. Nữ diễn viên khá ải này nhận mạnh: “Giờ tôi đã 24 tuổi, không thể trung thành mãi với phong cách lý lắc được. Thay vào đó sẽ là một Dương Thừa Lâm gợi cảm và trưởng thành hơn”.

 

Để chụp hình cho album mới Rainy Day, Dương Thừa Lâm phải mặc một chiếc váy siêu ngắn và biểu cảm phải hết sức gợi cảm, cuốn hút. Để thực hiện bộ ảnh mới này, “công chúa đáng yêu” đã phải dùng tới một chút rượu để đạt đến độ “phiêu” mà nhiếp ảnh gia yêu cầu. Những nỗ lực của Dương Thừa Lâm đã được các đồng nghiệp ghi nhận.

 

Album trước của Dương Thừa Lâm mang tên Cánh cửa thần kỳ, được phát hành vào năm 2007, cũng khá thành công về doanh thu. Dù thay đổi về tạo hình nhưng Dương Thừa Lâm khẳng định, bản tính đáng yêu và trẻ trung của cô sẽ không bao giờ thay đổi.

 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 1
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 2
Hình ảnh của Dương Thừa Lâm trong album mới "Rainy Day"

 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 3
 Dương Thừa Lâm đang bận rộn chuẩn bị cho album mới

 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 4

Dù thay đổi về mặt tạo hình nhưng Dương Thừa Lâm

khẳng định bản tính lý lắc của cô vẫn không thay đổi.

 

Trong làng giải trí Đài Loan, Dương Thừa Lâm được xem là một trong những nữ nghệ sĩ rất chịu khó đầu tư về tạo hình. Cô không ngần ngại thay đổi các kiểu tóc và trang điểm để liên tục làm mới mình. Những kiểu tóc mà Dương Thừa Lâm “lăng xê” luôn nhanh chóng trở thành cơn sốt tại châu Á. Dưới đây là một số kiểu tóc mà "công chúa dễ thương" của màn ảnh Đài Loan từng ứng dụng:

 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 5
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 6
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 7
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 8
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 9
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 10
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 11

 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 12
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 13
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 14
 

Dương Thừa Lâm thay đổi phong cách - 15
  

Mi Vân

Theo Sina