“Đừng kết hôn trước 30 tuổi!”

(Dân trí) - Đó chính là lời khuyên của nữ diễn viên xinh đẹp Drew Barrymore dành cho những bạn trẻ trước khi bắt đầu cuộc sống gia đình. Theo cô, dưới 30 tuổi, bạn chưa đủ chín chắn để có thể kết hôn.

Tháng 2 này, Drew Barrymore trở thành tâm điểm của báo giới bởi bộ phim hài mới nhất của cô, Music and Lyrics đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng phim ăn khách tại khu vực Bắc Mỹ.

 

Vì vậy, không bất ngờ khi gần đây, Drew nhận được rất nhiều lời mời xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng và mới nhất là cuộc trả lời phỏng vấn trên tạp chí Jane số tháng 3/07.

 

Trong cuộc phỏng vấn này, “thiên thần tóc vàng” Drew Barrymore đã nói nhiều về cuộc sống riêng của cô, gia đình và bè bạn…Tất nhiên, cô cũng sẽ tâm sự chút ít về nghề nghiệp mà cô đang theo đuổi.

 

Hôn nhân

 

“Tôi đã từng trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại và tôi nhận ra rằng, giờ đây, tôi rất có kinh nghiệm và hiểu biết về vấn đề này. Nếu phải cho các bạn trẻ một lời khuyên, tôi sẽ khuyên các bạn rằng: đừng kết hôn khi chưa đến 30 tuổi và sau khi kết hôn, hãy luôn ở bên nhau ít nhất 5 năm đầu, có vậy, cuộc hôn nhân của các bạn mới có thể bền vững. Nếu các bạn không tin, thì cứ cho rằng, đó là những lời khuyên răn tôi dành cho chính tôi. Bản thân tôi chưa bao giờ đề ra các nguyên tắc sống cho mình. Tuy nhiên, tôi bắt đầu biết cách lên kế hoạch cho tương lai, có thể, đó là điều tốt”.

 

Gia đình

 

“Tôi lớn lên trong một gia đình khác thường và tôi sớm hiểu rằng, sự khác thường đó sẽ khiến gia đình tôi không thể nào mãi bền vững. Bạn phải tìm cho mình một con đường riêng, đừng ngồi đó khóc than cho số phận không may mắn của mình, nếu không vượt qua được những điều đó, bạn sẽ chẳng là ai cả”.

  

Cha

 

“Bố tôi là mẫu người yêu thích cuộc sống tự do. Ông ấy chẳng bao giờ thích làm cha và thường biến mất khi mọi việc mới bắt đầu. Tôi đã lớn lên mà không hề có sự dạy dỗ của bố nhưng không vì thế mà tôi ghét cha mình. Tôi thích cách sống của ông và tôi vẫn thường đến thăm ông. Ông là người rất tinh quái, đôi khi, tôi ước gì mình cũng có tính cách ấy”.

 

Mẹ

 

“Mẹ tôi là một người rất tốt. Mối quan hệ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là mẹ con mà còn là giữa hai người bạn với nhau. Càng lớn, tôi càng thân thiết với mẹ hơn. Tôi coi bà như một người bạn lớn của mình”.

 

Bạn bè

 

“Bên cạnh những mối tình, tôi còn có những người bạn thật sự tuyệt vời. Khi tình yêu đã hết thì tôi may mắn là còn có những người bạn ở bên, họ khiến tôi thấy vui vẻ và cân bằng trở lại”.

 

“Đừng kết hôn trước 30 tuổi!” - 1

 

Công việc

 

“Tôi là người tham công tiếc việc, tôi ghét ngồi chơi không và thời gian thừa. Nếu bạn thực sự yêu thích một việc gì đó, chắc chắn bạn sẽ luôn muốn được làm nó. Khi trong đầu bạn nảy ra một ý tưởng nào đó, hãy thực hiện nó ngay kẻo sau đó bạn lại phải ngồi than rằng: “Chúa ơi, ước gì mình đã làm điều ấy”. Hãy thử sức với mọi công việc và đừng sợ hãi, bạn sẽ thành công như ý muốn”.

 

Xuất hiện trong chương trình của David Letterman

 

“Tôi rất thích nếu được xuất hiện trong một chương trình trò chuyện được cả nước Mỹ yêu thích đó nhưng hiện giờ, tôi chẳng cần. Tôi là mẫu người gợi cảm, tự do và phá cách, đôi khi tôi thích khỏa thân và chạy vòng quanh nhà mình. Tuy nhiên, tôi cũng là người rất khiêm tốn, khiêm tốn hơn nhiều so với ngày xưa”.

 

Mẹ đỡ đầu

 

“Tôi là mẹ đỡ đầu của Frances Cobain, con gái Kurt Cobain và Courtney Love, ai cũng biết điều đó. Tuy nhiên, đã nhiều năm nay, tôi và Courtney Love chẳng còn có quan hệ gì với nhau. Vì thế, tôi nghĩ, tôi chưa phải là bà mẹ đỡ đầu tốt của Frances. Ước gì, tôi có thể nối lại quan hệ với Courtney Love”.

 

Tương lai

 

“Tôi luôn mơ ước sẽ có một gia đình hạnh phúc trong tương lai gần nhưng tôi chẳng biết là khi nào thì chuyện đó xảy ra. Tôi không thích sống như thế này đến già, sẽ buồn chán lắm. Khi trở thành một bà già, tôi cũng vẫn là một bà già năng động, luôn diện quần bò Levi’s và tết tóc. Ôi hi vọng lúc đó tóc tôi vẫn dầy dặn như bây giờ, thế thì mới tết được chứ”.

 

Chính trị

 

“Gia đình tôi không nói về chính trị. Tuy nhiên, bản thân tôi là người ủng hộ đảng tự do và chế độ dân chủ. Tuy nhiên, tôi cũng có thể bỏ phiếu cho những ứng cử viên của đảng cộng hòa nếu họ là những người giỏi, có thực tài”.

 

Con cái

 

“Tôi muốn những đứa con của mình khi trưởng thành, chúng là người quả quyết và có ích cho xã hội. Chúng có thể là nhà khoa học, làm việc cho các tổ chức nhân đạo hay gia nhập ngành giải trí như mẹ…Tùy ý chúng”.

 

Đàn ông và đàn bà

 

“Càng nhiều tuổi, tôi càng nhận ra, giữa đàn bà và đàn ông có rất nhiều khác biệt. Hình như, trong thế giới này, đàn ông vẫn được tôn trọng hơn. Hãy thử để phụ nữ làm tất cả mọi việc xem sao? Tôi chắc rằng, họ sẽ làm tốt!”

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Mediawire

Đang được quan tâm