Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện

(Dân trí) - Lourdes Leon chia sẻ, khi dự sự kiện thời trang lớn nhất trong năm - Met Gala, cô cảm thấy bối rối vì không quen ai để nói chuyện.

Hồi tháng 9 vừa qua, Lourdes Leon, con gái của nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã lần đầu tiên được mời tham dự bữa tiệc thời trang hoành tráng MET gala. Sự kiện có sự tham gia của hàng trăm ngôi sao nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Trả lời phỏng vấn, cô gái 25 tuổi chia sẻ rằng, mặc dù cô cảm thấy rất biết ơn khi được mời dự sự kiện này nhưng đồng thời cô cũng cảm thấy rất khó xử vì không quen ai để nói chuyện.

Lourdes Leon điệu đà dự MET gala

Lourdes Leon nói: "Tôi thực sự biết ơn vì đã có thể tham dự sự kiện này. Đây là lần đầu tiên tôi dự MET gala. Tôi vào một căn phòng với tất cả những người nổi tiếng và không quen biết họ. Đó có lẽ không phải sự kiện phù hợp với tôi".

Dự MET gala, con gái Madonna không quen ai để trò chuyện - 1

Lourdes Leon dự MET gala hôm 14/9 tại bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ. 

'"Tôi chắc rằng nhiều người sẽ rất vui nếu kết bạn với những người nổi tiếng nhưng tôi thì không. Vào phòng, tôi không biết phải nói chuyện với ai. Tôi cảm thấy rất khó xử nên đã thực sự gọi điện cho bạn trai của mình ngay giữa lúc đó".

"Tuy nhiên bữa tiệc tối vẫn ổn. Tôi đã ngồi với Jeremy O. Harris, Irina Shayk, những người thú vị và hài hước".

Trong cuộc trò chuyện, Lourdes cũng chia sẻ về cuộc sống của cô khi là con gái của diva Madonna. Lourdes nói, khi cô học tại đại học Michigan, cô tự trả tiền học phí cũng như căn hộ của mình.

Lourdes Leon chia sẻ, người mẹ nổi tiếng cũng cho cô nhiều lời khuyên về tiền bạc: "Mẹ tôi nói: "Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là tiền bạc, khuôn mặt của con hay vẻ ngoài nóng bỏng. Vấn đề là con mang gì đến thế giới và con để lại được những gì".

Lourdes cũng tâm sự, cô càng trưởng thành thì càng hiểu mẹ nhiều hơn. "Tôi ngày càng có thể nhận ra mẹ tôi có ảnh hưởng tới những nghệ sĩ khác như thế nào và đi trước thời đại đến mức nào".

Madonna dự sự kiện cùng con gái

"Mẹ tôi có lẽ là người chăm chỉ nhất mà tôi từng thấy. Thật không may, tôi đã không được thừa hưởng tính cách đó từ mẹ. Tôi thừa hưởng tính thích kiểm soát của mẹ mà không phải là thói quen làm việc chăm chỉ của mẹ mình. Tôi là người thích di chuyển, đi lại. Khi không làm việc đó, tôi cố gắng đi học khiêu vũ hoặc tập yoga".

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Lourdes nói rằng, mặc dù cô không cảm thấy cần thiết phải kết hôn nhưng cô thích chăm sóc người khác, thích nấu ăn cho bạn trai của mình. Lourdes cũng muốn được làm mẹ dù có cảm giác sợ hãi với ý tưởng sinh con.

Đang được quan tâm