Đoan Trang - đen mà đẹp

Làn da bánh mật với biệt danh thỏi sôcôla nóng bỏng đó là Đoan Trang. Ngoại hình nhỏ con, chất giọng không phải vào loạt đặc biệt nhưng Đoan Trang luôn biết sở trường mình nằm ở điểm nào để hút khán giả vào đó.

Từ ca khúc Đoan Trang chọn cho đến phong cách ăn mặc, cô luôn là người khiến các bạn đồng nghiệp phải… ngoái lại nhìn.

Trước đây khi mốt trang phục latin đang bắt đầu xuất hiện trong những chương trình của MTV, Đoan Trang cũng có ca khúc hit theo phong cách latin - Để anh cháy cùng em (Quốc Bảo). Trước đó là hàng loạt ca khúc nhạc ngoại Đoan Trang hát rất thành công, và không khó để cho cô thêm tên Trang latin. Thần tượng của Đoan Trang là ca sĩ Sakira, Mariah Carey… Đoan Trang không hẳn là bản sao nguyên của 2 nữ diva lừng danh thế giới. Nhưng cô đã học được ở họ nhiều, và nó tạo cho cô có chổ đứng riêng trên thị trường âm nhạc hiện nay.

Nói riêng về mảng thời trang, Đoan Trang có gu ăn mặc rất khác. Trung thành với mái tóc dài đen mượt, nhưng mỗi lần xuất hiện chỉ riêng mái tóc của Đoan Trang cũng trở thành một đề tài. Xoã suông, tết bím hay xoăn bồng đều có ý đồ riêng. Trang được giới thiết kế thời trang lấy một phần tên đặt cho chiếc váy digan, khi cô là người đầu tiên xuất hiện trên sân khấu với chiếc váy dài và đôi bốt nhọn cùng với dây đeo lủng lẳng. Mà hiện những thứ ấy thịnh hành với hơn 50% phụ nữ trên phố và các buổi party.

 

Đoan Trang - đen mà đẹp  - 1
 

 

Sắc đỏ thắm là gu thời trang mới nhất của Đoan Trang. Nước da ngăm đen, nổi bật những đường cong trên nền chiếc váy đỏ, Đoan Trang gợi một chút huyền bí. Dưới con mắt nhìn của nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, Đoan Trang luôn cảm thấy tự tin rằng mình đen mà đẹp. Màu đỏ cũng là gam màu chủ đạo của thời trang đông năm nay. Sắc thu vẫn còn vương trên cành lá vàng nhưng cô gái thích chạy trước thời gian đã khoát lên mình sắc đỏ Đoan Trang muốn cháy thêm lần nữa cùng fan của cô.

 Theo Giaidieuxanh