Đóa hồng bolero - Thúy Anh "lột xác" trong bộ ảnh chào năm mới

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Thúy Anh bất ngờ "lột xác" với hình ảnh đầy mạnh mẽ, cá tính.

Nói về năm 2021, Thúy Anh hơi tiếc nuối vì chỉ làm được 80% dự định của bản thân. Dù muốn làm nhiều thứ lớn hơn nhưng vì dịch bệnh nên cô không thể thực hiện được.

Điều đặc biệt nhất với nữ ca sĩ chính là đã thực hiện MV nhạc nhẹ bản thân ấp ủ bấy lâu nay và một series nhạc acoustic quay tại Phú Quốc. Sắp tới Thúy Anh cũng chuẩn bị cho ra mắt một ca khúc trước thềm năm mới mang tên Cơn đau cuối cùng

Đóa hồng bolero - Thúy Anh lột xác trong bộ ảnh chào năm mới - 1

"Tôi hát bolero không có nghĩa lúc nào cũng mặc áo dài, đầm dạ hội sang trọng", Thúy Anh chia sẻ (Ảnh: NVCC).

Sau MV nhạc nhẹ đầu tay Hạnh phúc mong manh, nữ ca sĩ Thúy Anh bất ngờ "lột xác" với hình ảnh đầy mạnh mẽ, cá tính. Đây là bộ ảnh cá tính, mang hơi hướng hiện đại đầu tiên của đóa hồng bolero - Thúy Anh. 

"Tôi hát bolero không có nghĩa lúc nào cũng mặc áo dài, đầm dạ hội sang trọng... điều đó đôi khi mang đến cảm giác cứng nhắc, khiến hình ảnh của mình bị bó buộc, không được giải phóng. Cho nên Thúy Anh muốn thay đổi khiến bản thân đầy màu sắc dù hát nhạc tình", Thúy Anh bày tỏ.

"Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bất cứ biến cố nào trong cuộc sống ập đến thì mình cũng phải mạnh mẽ đương đầu. Bên cạnh đó không ngừng làm mới, biến đổi mình để mọi thứ trở nên thú vị hơn", nữ ca sĩ gửi gắm thông điệp.

Đóa hồng bolero - Thúy Anh lột xác trong bộ ảnh chào năm mới - 2

Thúy Anh cho biết: "Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bất cứ biến cố nào trong cuộc sống ập đến thì mình cũng phải mạnh mẽ đương đầu" (Ảnh: NVCC).

Theo Thúy Anh, nghệ sĩ nên có nhiều màu sắc khác nhau để khán giả cảm thấy tươi mới. Cảm hứng để đóa hồng bolero thực hiện bộ ảnh này bắt nguồn từ sự trưởng thành, tự chủ của bản thân, nữ ca sĩ tâm sự: "Thời gian trôi đi Thúy Anh cảm thấy mình ngày càng làm chủ được cuộc sống của chính mình. Từ đó bản thân cũng trở nên phóng khoáng, không bị bó buộc trong một khuôn khổ nào nữa".

Một mình nơi đất khách quê người, đôi khi Thúy Anh cũng cảm thấy cô đơn, mệt mỏi, nản lòng. Nhưng mỗi lúc như vậy Thúy Anh thường nghĩ về lý do bắt đầu, cô nói: "Điều khiến Thúy Anh luôn vững tin để bước tiếp trên con đường nghệ thuật chính là giọng hát. Đối với Thúy Anh, giọng hát, âm nhạc chính là lợi thế lớn nhất của bản thân.

Đóa hồng bolero - Thúy Anh lột xác trong bộ ảnh chào năm mới - 3

Thúy Anh luôn đặt mình ở vạch xuất phát để phấn đấu hết mình (Ảnh: NVCC).

Lâu nay, Thúy Anh chưa có album nào khiến mọi người chỉ tập trung vào giọng hát, chính vì vậy Thúy Anh mong rằng, khi vẫn còn sức trẻ, nhiệt huyết và đủ chín muồi sẽ cho ra một sản phẩm khiến khán giả nhớ đến giọng hát, âm nhạc của mình nhiều hơn. Bứt phá khỏi sự an toàn bấy lâu nay của bản thân.

Đóa hồng bolero - Thúy Anh lột xác trong bộ ảnh chào năm mới - 4

Trong năm 2022, nữ ca sĩ mong sẽ làm được tất cả những dự định đang ấp ủ (Ảnh: NVCC).

Đặc biệt Thúy Anh luôn đặt mình ở vạch xuất phát. Thúy Anh luôn nghĩ bản thân chưa đạt được gì. Mỗi lần chuẩn bị làm điều gì Thúy Anh luôn nghĩ mình đang bắt đầu từ con số 0.

Mỗi lần làm một sản phẩm mới Thúy Anh luôn tâm niệm ngoài tài năng, đam mê âm nhạc thì mình không có gì để đánh đổi cả. Mình chỉ có đam mê, sức khỏe và phải cố gắng thực hiện sản phẩm đó một cách tốt nhất. Lần nào cũng như lần đầu và cố gắng hết mình, cống hiến hết mình". 

Trong năm 2022 nữ ca sĩ mong sẽ làm được tất cả những dự định đang ấp ủ một cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Cụ thể là thực hiện một album nhạc riêng về dòng nhạc tình, nhạc xưa. "Mong rằng lúc đó mình sẽ có đủ tài chính, sự mạnh mẽ, đặc biệt là tâm hồn âm nhạc để thực hiện mọi dự định và được khán giả đón nhận", Thúy Anh chia sẻ.