"Đỏ mặt" với cảnh nóng đam mỹ của Denis Đặng và trai đẹp 6 múi

(Dân trí) - Trong phim ngắn vừa ra mắt, Denis Đặng có cảnh nóng táo bạo với một trai đẹp 6 múi.

Mới đây, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân hợp tác trong phim ngắn âm nhạc đầu tay mang tên "Nước chảy hoa trôi". Tuy nhiên, đóng cặp với Denis Đặng trong sản phẩm này không phải Nguyễn Trần Trung Quân như những lần trước mà là Thế Thịnh - hot boy từng vướng tin đồn có quan hệ tình cảm với Hoa hậu Hương Giang.

Đỏ mặt với cảnh nóng đam mỹ của Denis Đặng và trai đẹp 6 múi - 1
Là "cặp bài trùng" đình đám của Vpop suốt những năm qua, trong sản phẩm lần này Nguyễn Trần Trung Quân lại có thời lượng xuất hiện khá ngắn.

Anh chia sẻ về sự xuất hiện hạn chế của mình: "Xuyên suốt những năm qua khi đồng hành cùng với tôi trong loạt sản phẩm âm nhạc Denis Đặng luôn là người đứng phía sau hỗ trợ hết mình. Với sản phẩm lần này, tôi lùi một bước về sau để Denis có thể tỏa sáng tối đa, chỉ xuất hiện với một vai khách mời".

Đỏ mặt với cảnh nóng đam mỹ của Denis Đặng và trai đẹp 6 múi - 2

Đảm nhận vai diễn chính, Denis Đặng thỏa sức "tung tẩy" trong không gian đầy ma mị của phim ngắn được đầu tư khủng của mình và Trung Quân. Bên cạnh nhan sắc phi giới tính của Denis Đặng, khán giả cũng bất ngờ khi anh không ngại đóng cảnh nóng đam mỹ với bạn diễn nam.

Đỏ mặt với cảnh nóng đam mỹ của Denis Đặng và trai đẹp 6 múi - 3
Cả hai cởi trần, khoe cơ bụng 6 múi và có những phân cảnh táo bạo trên giường khiến người xem đỏ mặt.
Đỏ mặt với cảnh nóng đam mỹ của Denis Đặng và trai đẹp 6 múi - 4
Thậm chí, nhiều khán giả còn nhận xét cảnh nóng trong phim ngắn của Denis Đặng táo bạo hơn cả phim đam mỹ Trung Quốc.

Điều đáng nói là Thế Thịnh - mỹ nam đóng cặp với Denis Đặng trong cảnh nóng đam mỹ này lại từng dính ồn ào kỳ thị LGBT. Khi bị cư dân mạng "đào lại" quá khứ miệt thị người đồng tính, anh phải lên tiếng xin lỗi. Ngoài ra, Thế Thịnh từng tham gia "Quý ông đại chiến" và có thời gian, anh vướng tin đồn là đang yêu Hoa hậu Hương Giang.

Đỏ mặt với cảnh nóng đam mỹ của Denis Đặng và trai đẹp 6 múi - 5
Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, Denis Đặng không ít lần vướng nghi vấn đạo nhái khi các sản phẩm của anh có nét tương đồng với các dự án quốc tế.

Denis Đặng sinh năm 1993, là một giám đốc sáng tạo nổi tiếng với loạt MV đình đám như "Ghen", "Mời anh vào tim em", "Chị ngã em nâng"... Tuy nhiên, anh được biết đến nhiều hơn khi trở thành mảnh ghép ăn ý với Nguyễn Trần Trung Quân, trở thành "cặp bài trùng" trong Vbiz. Những năm qua, cả hai cho ra mắt nhiều sản phẩm chung mang màu sắc đam mỹ.

Đang được quan tâm