DJ Minh Tri phát hành Mixtape mới sau thành công của Moon Cake

Vừa qua, DJ Minh Trí – Cái tên rất được mến mộ của nền âm nhạc điện tử Việt Nam đã chính thức phát hành mixset mới nhất của mình mang tên #DSOTM, qua đó đánh dấu cho sự trở lại của anh sau một năm “không mixset”.

Kể từ sau thành công của mixset “MoonCake” (tạm dịch: Bánh Trung Thu), DJ Minh Trí đã tập trung nhiều hơn cho việc hoàn thiện và cho ra mắt những bản remix mà sau khi phát hành đều rất được đón nhận bởi đông đảo cộng đồng yêu nhạc tại Việt Nam, một trong số đó có thể kể đến như “Về Nhà Thôi” – Ca khúc mừng cho chiến công của U23 VN, “Bùa Yêu” – Bản hit làm mưa làm gió của Bích Phương hay mới đây nhất là ca khúc “Trò Chơi” - Hợp tác với rapper Suboi.

DJ Minh Tri phát hành Mixtape mới sau thành công của Moon Cake - 1

Lí giải cho việc tạm ngưng phát hành mixset, DJ Minh Trí hồi đáp: “Kể từ sau khi ra mắt “MoonCake”, tôi đã tạm ngưng việc thực hiện mixset để có thể đầu tư nhiều thời gian hơn cho các dự án âm nhạc mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay. Sau một năm tạm ngưng, tôi nghĩ đã đến lúc quay lại và bắt tay vào việc thực hiện một mixset mới chất lượng hơn, độc đáo hơn để dành cho khan giả của mình”

DJ Minh Tri phát hành Mixtape mới sau thành công của Moon Cake - 2

Với #DSOTM lần này, DJ Minh Trí đã không làm người hâm mộ phải thất vọng. Bằng sự pha trộn khéo léo giữa nhiều dòng nhạc khác nhau như G-House, Bass House, Tribal House hay Hip-Hop, Twerk, #DSOTM đưa người nghe đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách nhịp nhàng và uyển chuyển.

“Thông qua #DSOTM, tôi muốn đưa người nghe đến với thế giới của tôi, đến với những âm thanh mang đậm phong cách và cá tính của tôi, qua đó để lại cho họ những xúc cảm mới mẻ không kém phần sâu sắc sau khi thưởng thức mixset này.” – DJ Minh Trí cho hay.

LM