Thứ ba, 01/09/2020 - 10:00

Dạo nhà facebook sao Việt:

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng”

Dân trí

“Sao mình chỉ đăng ảnh về mình, về bạn bè mà người cạnh mình, chở mình đi làm, đồng hành cùng mình lâu ơi là lâu mình lại không giới thiệu với bạn bè…”, NSND Kim Xuân lần đầu chia sẻ hình ảnh chồng.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Kim Xuân đăng tải hàng loạt hình ảnh ông xã - người đã gắn bó với cô trong mấy chục năm qua trong cuộc sống.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 2

Cô viết: “Đáng lẽ Xuân tui sẽ đăng những tấm hình nói về nghề nghiệp hằng ngày của mình.... những việc mà có khi Xuân rời khỏi nhà từ 4 giờ sáng và về tới nhà là 2 giờ sáng hôm sau. Rồi có một tấm hình Xuân chụp bất ngờ chiều hôm nay ở sân trường (nơi đang quay phim) làm Xuân suy nghĩ lại… Sao Xuân chỉ đăng hình về mình, về bạn bè mà người cạnh mình, người chở mình đi làm, người đồng hành cùng mình lâu ơi là lâu mình lại không giới thiệu với bạn bè facebook…”.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 3

Hình ảnh chồng NSND Kim Xuân lặng lẽ ngồi chờ trong lúc chở vợ đến điểm quay phim đã khiến nữ nghệ sĩ rất xúc động. NSND Kim Xuân nhìn lại hành trình cả hai đã gắn bó cùng nhau mấy chục năm qua. Từ lúc chồng cô còn trẻ đến lúc tóc bạc...

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 4

Cùng với tấm ảnh “nhắc nhớ” đến người bên cạnh, nghệ sĩ Kim Xuân còn chia sẻ hình ảnh chồng đã song hành cùng cô trong nhiều chương trình, cùng nhau đi khắp nơi trên thế giới.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 5

“Vì người ấy không có mạng xã hội nên nên không biết mình đăng bài này đâu. Nhưng trong tim mình luôn Cảm ơn người ấy’, NSND Kim Xuân chia sẻ thêm.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 6

NSƯT Kim Xuân và chồng quen nhau từ cuối những năm 70, khi cùng theo học tại lớp văn nghệ quần chúng, sau đó cưới nhau vào năm 1980.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 7

Dù ban đầu cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng NSƯT Kim Xuân và chồng luôn giữ được hạnh phúc gia đình cho đến hiện tại.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 8

Từ lúc quen nhau đến nay, NSƯT Kim Xuân vẫn được chồng đưa đón đi làm, từ xe đạp cho đến xe gắn máy. Cả hai có một người con trai duy nhất là nam ca sĩ Huy Luân.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 9

Gần đây nhất, NDND Kim Xuân cũng đăng tải hình ảnh hạnh phúc khi đón sinh nhật tuổi 64 cùng chồng và gia đình của mình.

Dịp hiếm hoi NSND Kim Xuân công khai “khoe chồng” - 10

Hình ảnh Kim Xuân và chồng thời trẻ. Đến nay vợ chồng nghệ sĩ Kim Xuân vẫn rất yêu thương nhau và hạnh phúc khi lên chức ông bà nội và chị vẫn tiếp tục gắn bó với nghệ thuật.

Băng Châu

Ảnh: FBNV

Đáng quan tâm
Mới nhất